Tướng bàn chân có của ăn của để: Sinh ra đã có số bước trên tiền, càng già càng phát tài giàu có

  Tướng bàn chân có của ăn của để: Sinh ra đã có số bước trên tiền, càng già càng phát tài giàu có.

Để biết một người có giàu hay không, chúng ta có thể nhìn vào đôi chân của họ.

Bàn chân dày, nhiều thịt

Nữ mệnh có bàn chân dày rất may mắn, nhất là đối với nữ giới, bàn chân có bề ngang nhỏ và dày thì hay gặp vận may trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng không thiếu quý nhân giúp đỡ.

Ngoài ra, người có bàn chân dày rất đáng tin cậy trong công việc, thường được lãnh đạo đề bạt, rất dễ được thăng quan tiến chức, mọi việc thuận buồm xuôi gió, tài vận vượng phát, tương lai phải làm quan lớn và hay quen biết những người giàu có.

Đặc biệt phụ nữ mang tướng chân này tuy lúc bé khá vất vả nhưng càng về sau càng may mắn, lúc nhỏ chịu bất hạnh bao nhiêu thì lớn lên càng sung sướng bấy nhiêu, được người thân giúp đỡ, chồng yêu chiều, đông con.

Phụ nữ mang tướng chân này tuy lúc bé khá vất vả nhưng càng về sau càng may mắn

Phụ nữ mang tướng chân này tuy lúc bé khá vất vả nhưng càng về sau càng may mắn

Ba ngón chân đầu tiên có cùng chiều dài

Bàn chân có chiều dài 3 ngón đầu tiên (gồm ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa tương đương nhau) được dự báo đó là người sở hữu tướng bàn chân có của ăn của để điển hình.

Những người có kiểu bàn chân này trời sinh đã mang rất nhiều tham vọng, luôn tiên phong và muốn trở thành người dẫn đầu trong mọi việc. Vì vậy, họ luôn làm việc chăm chỉ, kiên định và can đảm để theo đuổi ước mơ. Họ tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình, có thái độ sống đúng đắn và khiêm nhường.

Vì vậy dù cuộc sống hiện tại có nghèo khó đến đâu, họ đều có thể dựa vào năng lực của mình để vượt mọi chông gai. Bằng sự quyết tâm đó, người này sẽ sớm đạt được thành công và tích lũy khối tài sản lớn, tương lai phú quý không ai bằng.

Có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân chứng tỏ sở hữu cuộc đời rất may mắn, giàu sang phú quý theo sát gót. Càng nhiều nốt ruồi, vận mệnh càng rực rỡ. Trên thực tế, trong tướng số cho rằng, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có lòng tốt, phúc khí dồi dào, số mệnh giàu sang quyền quý.

Cả cuộc đời của người này luôn có quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát. Họ làm gì cũng hanh thông, nếu là nữ giới thì vượng phu ích tử, chồng con đều được hưởng lộc. Vì vậy, cho dù bây giờ họ nghèo đến đâu, họ sẽ dần trở nên giàu có hơn trong tương lai, hưởng trọn thành quả từ những nỗ lực bền bỉ của bản thân.

Ngón chân cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại

Kiểu bàn chân có phần ngón chân cái cao và dày hơn các ngón chân còn lại, ngón út có độ dài ngắn nhất, được gọi là “bàn chân Ai Cập”. Người sở hữu dáng bàn chân này được cho là có số phú quý, giàu sang. Họ khá thông minh hoạt bát, làm việc gì cũng nghiêm túc và thật thà. Nhờ có đầu óc sáng tạo, nhanh nhạy, tràn ngập những ý tưởng độc đáo, mới mẻ nên họ luôn nắm giữ những vị trí quan trọng trong tập thể.

Vì vậy, họ luôn có thể làm giàu nhờ chỉ số IQ và sự chăm chỉ của bản thân, cả đời không lo không có tiền tiêu, là những người may mắn điển hình. Không những thế, họ còn có thể được thừa kế tài sản của tổ tiên nên không cần lo nghĩ nhiều đến việc tiền bạc, của ăn của để dư dả cho cả đời sau.

Có xoáy ở lòng bàn chân

"Hình xoáy" có nghĩa là hoa văn trên lòng bàn chân có dạng xoáy hoặc sóng nước và tròn trịa. Những người phụ nữ có xoáy ở lòng bàn chân thường dễ đạt được thành tích lớn trong sự nghiệp.

Nếu có thể tham gia vào các công việc liên quan đến công chúng như truyền thông, điện ảnh và truyền hình, họ sẽ có cơ hội được được mọi người biết đến, sự giàu có của họ sẽ tăng lên đều đặn nhờ cố gắng và danh vọng, dù không có ai nâng đỡ vẫn có thể giàu có.

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...