3 phong thủy tốt nhất trên cơ thể của mỗi người, ai biết giữ gìn thì phước 3 đời không hết

 3 phong thủy tốt nhất trên cơ thể của mỗi người, ai biết giữ gìn thì phước 3 đời không hết

Phong thủy đầu tiên của con người là mắt

Chúng ta khi nói đến phong thủy sẽ nghĩ tới nhà cửa. Nhưng thực tế thì phong thủy của ngôi nhà còn nằm ở bản thân người sử dụng. Nhưng ai có cái nhìn đẹp mới có thể hài lòng với cuộc sống ở hiện tại. Khi người ta sống biết đủ, cười nhiều hơn thì sẽ có may mắn tìm đến. Những người biết giữ cho mình đôi mắt đẹp chính là phong thủy tốt của đời người.
phong-thuy-tot

Phong thủy thứ hai của con người là tim

Trong cuộc sống này chúng ta sẽ thấy có những người có được nhiều quý nhân giúp đỡ, cứ hễ khó khăn là lại tìm được lối thoát. Chúng ta sẽ cho rằng người này chẳng qua là may mắn, nhưng thực tế thì họ lúc nào sống có phước phần nên được bề trên giúp đỡ.
co-nhan
Cuộc sống này chính là khi bạn tử tế với mọi người thì mọi người cũng sẽ đối xử tốt với bạn. Nếu một người đối xử tốt với người khác thì họ cũng sẽ quay lại tốt với bạn.

Phong thủy thứ ba của con người là miệng

Nói năng chân chính, đúng mực được xem là biểu hiện của trí tuệ. Những người này khi nào được yêu mến, kính trọng.
phong-thuy


Những người có EQ cao thì sẽ không cao ngạo, càng không thích ăn nói ngông cuồng mà sẽ sống có chừng mực, thể hiện sự tôn trọng dành cho người khác.

Không kiêu ngạo hay bốc đồng, không tranh giành hay cướp đoạt, đằng sau những lời nói cơ trí là một trái tim thản đãng rộng mở với người khác và với chính mình.

Bạn mừng cưới 2 chỉ vàng giá 10 triệu từ 4 năm trước, năm nay tôi đi lại đúng 10 triệu thì bị trách móc, hết cách tôi liền đưa ra 1 tờ giấy khiến họ ch:ết lặng rồi nghỉ chơi.

   Bạn mừng cưới 2 chỉ vàng giá 10 triệu từ 4 năm trước, năm nay tôi đi lại đúng 10 triệu thì bị trách móc, hết cách tôi liền đưa ra 1 tờ gi...