Ca sĩ Thủy Tiên không còn theo dõi Công Vinh? Cả 2 đã ‘đường ai nấy đi’?

 

Ca sĩ Thủy Tiên không còn theo dõi Công Vinh? Cả 2 đã ‘đường ai nấy đi’?.

Phát hiện động thái lạ của Thủy Tiên khiến không ít người thắc mắc.

Gần đây, ca sĩ Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái tâm trạng trên kênh TikTok cá nhân. Cụ thể, Thủy Tiên đăng tải video biểu diễn ca khúc Từng có người yêu tôi như sinh mệnh. Phía dưới bài đăng, nữ ca sĩ còn viết thêm: “Em đã dặn lòng đừng đau nữa. Đừng cố chấp nhớ một người. Người ta đâu quan tâm em nữa. Em hiểu chưa?“.

Ca sĩ Thủy Tiên không còn theo dõi Công Vinh? Ảnh 1

Ca sĩ Thủy Tiên không còn theo dõi Công Vinh?

Việc Thủy Tiên đột ngột có chia sẻ tâm trạng khiến không ít người đồn đoán nữ ca sĩ đang gặp vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây là động thái của Thủy Tiên để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Bởi đã rất lâu, nữ ca sĩ không hề cho ra mắt bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào mới khiến người hâm mộ vô cùng trông ngóng.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng phát hiện kênh TikTok của Thủy Tiên chỉ còn theo dõi đúng 2 tài khoản. Đáng nói, trong số 2 tài khoản này không hề có sự hiện diện của Công Vinh. Người đàn ông duy nhất được Thủy Tiên theo dõi là Lê Thiện Viễn – Đây là nhiếp ảnh gia thân thiết, đồng hành với nữ ca sĩ suốt nhiều năm nay.

Chưa rõ từ trước đến nay Thủy Tiên có theo dõi Công Vinh trên TikTok hay không, nhưng điều này cũng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên cũng có fan cho rằng từ trước đến nay Công Vinh có lẽ không sử dụng TikTok nên Thủy Tiên không theo dõi cũng là điều hợp lý. Bởi trên những mạng xã hội khác thì nữ ca sĩ vẫn theo dõi ông xã của mình.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên cũng bị soi việc không thường xuyên tương tác với Công Vinh. Suốt thời gian qua, Công Vinh lẫn Thủy Tiên đều không có bất kỳ chia sẻ nào liên quan đến nhau trên mạng xã hội.

Kể từ sau ồn ào từ thiện, Thủy Tiên hầu như vắng mặt trên các sân khấu âm nhạc. Thỉnh thoảng nữ ca sĩ vẫn cho ra mắt các bản cover tuy nhiên không tạo được hiệu ứng tốt mà trái lại nhận về nhiều lời chê bai từ cộng đồng mạng.Thủy Tiên tiếp tục gặp 'kiếp nạn', fan tuyên bố quay lưng Ảnh 4


Bên cạnh đó, nữ ca sĩ gần đây thường xuyên buôn bán, kinh doanh online các mặt hàng nhà làm nhận được sự chú ý của khán giả. Bởi từ trước đến nay, Thủy Tiên dù hiếm hoi chạy show nhưng cũng không thường xuyên buôn bán kiếm thêm vì nữ ca sĩ thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh trên mạng xã hội.Hậu phiên tòa xét xử bà Phương Hằng, Thủy Tiên gặp 'kiếp nạn' mới Ảnh 6

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...