9 cách diện áo khoác dáng ngắn tôn dáng và thanh lịch trong mùa lạnh.



9 cách diện áo khoác dáng ngắn tôn dáng và thanh lịch trong mùa lạnh

Để diện đẹp áo khoác dáng ngắn, bạn nên ghim ngay những chiêu lên đồ sau.

Giữa muôn vàn những kiểu áo khoác của mùa lạnh, thì áo khoác dáng ngắn là kiểu áo mà bạn rất nên có trong tủ đồ. Kiểu áo này vừa ấm áp lại tôn dáng, dễ mặc vừa giúp bạn trông trẻ trung hơn. Dưới đây là 9 cách diện áo khoác dáng ngắn mà bạn có thể áp dụng ngay trong mùa lạnh năm nay.




Cô nàng này diện áo khoác dáng ngắn với áo blouse trắng và quần jeans. Set đồ của cô mang những tông màu sáng, tạo cảm giác nữ tính, tươi sáng, phù hợp với những cô nàng có style trẻ trung, nữ tính. Cô làm điệu thêm cho set đồ với mái tóc buộc nửa, đính nơ ngọt ngào.

Chẳng cần mix đồ cầu kì, chỉ cần diện áo khoác dáng ngắn với chân váy đồng bộ, mang thêm boots da là cô nàng này đã có set đồ ưng mắt. Để thêm phần trẻ trung, năng động thì bạn nên dành sự ưu ái cho những mẫu chân váy chữ A cạp cao, dáng ngắn.


Còn nếu bạn muốn ghi điểm mềm mại, nữ tính mà vẫn tôn dáng cao ráo thì nên diện áo khoác dáng ngắn với chân váy xếp ly dáng dài như cô nàng này. Set đồ này vừa nữ tính lại vừa giúp che nhược điểm chân cong hay đùi to hiệu quả. Set đồ của cô chỉ mang 2 tông màu đen – trắng cổ điển và không bao giờ lỗi mốt.

Áo khoác dáng ngắn được cô nàng này mix cùng áo cao cổ và chân váy xếp ly, boots da tạo cảm giác trẻ trung, năng động. Bạn nên ưu ái chọn những mẫu áo khoác dáng ngắn trơn màu, không họa tiết cầu kỳ để có thể mix cùng nhiều item khác biệt.

Cho những ngày muốn ăn vận đơn giản mà vẫn tôn dáng thì bạn có thể diện áo khoác dáng ngắn với áo len mỏng và quần jeans như cô nàng này. Set đồ mang những tông màu tối, tạo cảm giác hiện đại, có chút lạnh lùng. Bạn lưu ý với nên chọn những mẫu áo len gọn gàng, ôm dáng để không tạo cảm giác nặng nề, bí bức khi mix cùng áo khoác dáng ngắn.

Vẫn là set áo len cổ lọ và áo khoác dáng ngắn, nhưng nếu bạn thay quần jeans bằng chân váy và quần tất đen thì set đồ lại thêm phần nữ tính hơn đáng kể.

Cô nàng này mix áo khoác dáng ngắn với áo len lông mềm và chân váy dạ. Đây cũng là lối lên đồ được nhiều cô nàng yêu thích trong mùa đông.

Cho những ngày thời tiết không quá lạnh, bạn có thể diện áo khoác mỏng dáng ngắn mix cùng áo thun và quần short jeans năng động. Set đồ này sẽ phù hợp với những buổi đi dạo phố, dã ngoại.

Áo cardigan dáng ngắn cũng là item mà bạn nên có trong mùa lạnh vì khả năng dễ mix và tôn dáng. Bạn có thể mix kiểu áo này bên ngoài váy liền, áo dệt kim + chân váy dài… để có được set đồ đúng chuẩn nữ tính, ngọt ngào

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...