5 nét tướng của người phụ nữ lận đận tình duyên

 

CHÂN MÀY LƯA THƯA, THẤP

Trong nhân tướng học, nếu một người phụ nữ sở hữu nét tướng này tiêu tốn tiền của khá nhiều. Những người người này thường tiêu xài hoang phí nên số tiền làm ra không bù nổi cho sự tiêu hoang của họ.Đặc biệt, những người phụ nữ này còn lận đận về tình duyên, nếu kết hôn sớm sẽ dễ ly hôn, đứt gánh giữa đường. Cuối đời đơn độc, không được nhờ người thân, con cái.

Nếu người con gái sở hữu cặp lông mày dài thấp, che kín cả mắt cũng là tướng không tốt. Người này thường có nét tướng buồn, đường tình duyên không được như ý. Họ dễ gặp trắc trở trong hôn nhân nên cô độc đơn chiếc khi về già.

MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN MỘT BÊN

5 nét tướng của người phụ nữ lận đận tình duyên - Ảnh 1.

Má lúm đồng tiền được xem là một nét duyên, nhưng là má lúm đồng tiền hai bên một cách bình thường. Còn chị em nào có má lúm đồng tiền 1 bên sẽ gặp vấn đề trong chuyện tình cảm.

Những người có má lúm nói chung đều thuộc dạng trai xinh, gái đẹp. Nhưng về tướng số, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự đào hoa, vì thế người có má lúm rất có duyên trong chuyện tình cảm.

Có điều, nếu chỉ có má lúm một bên có thể được lý giải như sau: Kiểu phụ nữ khổ này rất dễ vướng vào những cuộc tình đơn phương không lối thoát, và khi biết được phần tình cảm đáng trân trọng đó của mình không được đáp trả sẽ vô cùng đau đớn…

GIỌNG KHÀN

Phụ nữ giọng khàn là người rất cá tính. Họ vô cùng độc lập, mạnh mẽ trong tất cả các công việc. Tuy nhiên cũng chính điều đó mà khiến họ trở nên khá vất vả. Họ sẽ phải tự lập từ công việc đến việc gia đình, ít khi có sự nhờ cậy được từ anh chị em và những người thân.

Ngoài ra, người có giọng khàn rất độc lập. Vì độc lập cho nên sự nghiệp họ rất phát triển. Thế nhưng có một cái nghịch lý là người mà càng phát triển về công danh sự nghiệp thì cái gia đạo thường sẽ không được viên mãn. Con gái giọng khàn tình duyên sẽ rất là lận đận.

CẰM NHỌN

5 nét tướng của người phụ nữ lận đận tình duyên - Ảnh 2.

Trong thuật xem tướng, “cằm chẻ” chủ về tính âm, “cằm nhọn” chủ về tính dương. Tính dương là sự độc lập, mạnh mẽ và cá tính.

Trong công việc, người cằm nhọn nhanh nhẹn, hoạt bát và rất sắc sảo.

Trong giao tiếp, cằm nhọn là điểm nhấn tạo nên sự thu hút. Thế nên, con gái cằm nhọn thường được rất nhiều người quý mến và theo đuổi.

Tuy nhiên, người này có một điểm yếu là lời nói của họ khá phong cách, có nét riêng. Đôi khi rất dễ đắc tội với những bậc bề trên trong gia đình, hoặc người lớn tuổi.

Do đó, chuyện tình duyên của họ dễ trắc trở vì gặp phải sự phản đối từ gia đình nhà chồng hoặc nhà người yêu. Đôi khi, người cằm nhọn còn khắc khẩu đối với chính cả chồng của mình.

XƯƠNG GÒ MÁ LỘ RÕ

Những kiểu phụ nữ có đặc điểm nổi bật này là người rất bướng bỉnh. Một khi đã phải lòng ai đó, họ sẽ dùng mọi cách, làm tất cả những gì có thể để theo đuổi. Nhưng có một chuyện chúng ta đều hiểu, tình yêu phải xuất phát từ hai phía, không phải chỉ cần kiên trì là đủ.

Thế nên, kiểu phụ nữ này cũng phải chịu những tổn thương từ tình yêu bởi tính cách ương ngạnh của mình.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Cách muối cà pháo giòn ngon, không nổi váng

  Cách muối cà pháo giòn ngon, không nổi váng Nguyên nhân khiến nhiều người muối cà bị nổi váng, khú ủng dù làm theo nhiều cách là do sử dụn...