Vợ chồng có 3 điểm này chắc chắn sẽ bên nhau tới già, hôn nhân trong ấm ngoài êm

 

Vợ chồng có 3 điểm này chắc chắn sẽ bên nhau tới già, hôn nhân trong ấm ngoài êm


Tam quan nhất trí là khởi đầu của hạnh phúc

Nói về hôn nhân thì chúng ta vẫn thường nghe câu: Kết hôn tốt nhất là nên môn đăng hộ đối. Thực ra thì sự nhất trí về tam quan, tam quan ở đây là chỉ thế giới quan.

Hôn nhân nếu chỉ dựa vào tình cảm thì chắc chắn là không thể nắm tay nhau đi đến già được. Tam quan nhất trí thì mới có sự đồng điệu, khiến cho hạnh phúc thăng hoa hơn.

Hôn nhân không chỉ là sự kết hợp giữa hai người mà còn là sự dung hòa của hai gia đình. Nếu cách nhìn nhận của hai bên khác nhau thì sẽ sinh ra những mâu thuẫn.
vo chong ben nhau den gia
Có thể thời gian đầu vì tình yêu mà cả hai sẽ nhượng bộ, nhưng thời gian lâu dần, cuối cùng đến một ngày không thể nhẫn chịu được nữa thì tranh cãi sẽ xảy ra.

Hơn nữa, tình yêu dù đẹp đến đâu thì sau nhiều năm kết hôn, tình cảm cũng sẽ có chút phai nhạt dần, lúc này cả hai cần phải trưởng thành, biết nghĩ cho đối phương hơn.

Tin tưởng, cuộc sống sẽ bớt xung đột

Giữa vợ chồng với nhau mà có sự nghi ngờ thì sẽ sinh ra nhiều mâu thuẫn. Vợ chồng nghi ngờ nhau chính là điều tệ hại nhất của cuộc hôn nhân. Hôm nay thấy điện thoại chồng có số lạ, bèn nghĩ rằng anh ấy đã thay lòng đổi dạ, ngày kia thấy vợ tươi cười đi bên cạnh người đàn ông khác lại cho rằng cô ấy đã ngoại tình rồi.

Một khi sự nghi kỵ được tích tồn nhiều rồi, thì dù không có chuyện gì thật cũng sẽ sinh sự vô cớ, dù cho đó là giả cũng xem là thật.
vo chong
Các cụ đã dạy: Tu trăm năm thì mới đi chung thuyền, tu nghìn năm thì mới nên duyên vợ chồng. Nếu bạn đã quyết định gắn bó lâu dài với người ấy thì phải được xây đắp tình cảm vợ chồng, không được nghi ngờ lẫn nhau.

Hôn nhân là tin tưởng lẫn nhau và thành thật cho nhau, cùng nhau nỗ lực, nếu bạn có điều chi muốn nói thì hãy thẳng thắn chia sẻ với nửa kia của mình, như vậy sẽ tốt hơn nhiều với việc ôm giữ tâm thái hoài nghi về đối phương.
phu nu
Cảm ân và trân quý mới có thể bên nhau đến già

Cả hai hãy cùng nhau tìm hiểu tần số, làm cho cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc. Khuôn mẫu hạnh phúc của vợ chồng chính là sự khoan dung, mang tấm lòng cảm kích.

Những cặp đôi có thể bên nhau đến già, chắc chắn là lúc nào sống với tấm lòng biết ơn. Hai người có thể gặp được nhau, quen biết nhau rồi đi đến hôn nhân là không dễ, thế nên đừng xem thường nhau.

Đừng nói những lời bực bội khi người kia ốm, đừng oán trách người kia khi họ đang mệt.

Đừng luôn nghĩ đến việc bớt móc lỗi lầm hay khuyết điểm của đối phương.

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...