Đang thiếu tiền tiêu hãy đặt những thứ này trong phòng ngủ: Tài lộc nhanh chóng vào nhà

 Đang thiếu tiền tiêu hãy đặt những thứ này trong phòng ngủ: Tài lộc nhanh chóng vào nhà.

Đặt những món đồ này trong phòng ngủ không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giúp gia chủ trở nên giàu có hơn.

Túi hương thảo mộc

Đặt một túi hương nho nhỏ ở đầu giường ngủ không chỉ giúp bạn có giấc ngủ ngon mà còn giúp cải thiện tài vận cho chủ nhân phòng ngủ. Nhưng túi hương này nên làm loại làm từ thảo mộc hoa nhài, hoa oải hương, ngải cứu, bạc hà,… chứ không phải túi thơm hóa chất.

Cây lưỡi hổ

Loại cây này có khả năng chuyển hóa carbon dioxide thành oxy vào ban đêm, giúp thanh lọc không khí và cải thiện giấc ngủ cho gia chủ. Vì vậy mà lưỡi hổ thích hợp để đặt cây này trong phòng ngủ. Trong phong thủy, cây lưỡi hổ còn có tác dụng xua đuổi những điều xui xẻo, hóa giải sát khí và mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Ngoài cây lưỡi hổ, bạn có thể đặt một vài chậu cây khác như hoa oải hương, nha đam, trầu bà xanh, lan chi,… trong phòng ngủ. Đây đều là những loại cây có tác dụng thanh lọc không khí, nhả ra khí O2 vào ban đêm.

Vỏ cam

Với những ai đang gặp vấn đề về giấc ngủ, vỏ cam chính là một vị cứu tinh. Nó có thể thanh lọc không khí cùng với hương thơm dễ chịu sẽ giúp bạn ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn.

Theo phong thủy, cam tượng trưng cho thiện ý, có ý nghĩa thu hút tài lộc, của cải, mang đến cho con người cảm giác thoải mái về tinh thần và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Kéo

Nhiều người cho rằng kéo là vật sắc nhọn, chứa sát khí nên không nên đặt trong phòng ngủ để tránh gặp họa về sức khỏe, tài vận, vợ chồng lục đục. Nhưng một số lại quan niệm rằng với những người yếu bóng vía, hay gặp ác mộng vào ban đêm và thường xuyên bị giật mình tỉnh giấc thì đặt một chiếc kéo dưới gối sẽ giúp ngủ ngon hơn, không gặp ác mộng nữa.

Bạn lưu ý vì kéo là vật sắc nhọn nên khi đặt dưới gối cần bọc kéo lại để tránh làm tổn thương chúng ta.

Đồng tiền xu

Người xưa quan niệm đặt đồng tiền xu cổ dưới gối sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn đến cho con người. Nhưng chỉ nên đặt 6, 8 hoặc 16 đồng tiền xu.

Trong tiếng Hán, số 6 đọc là “lục”, nói lái là “lộc”, còn số 8 đọc là “bát” nói chệch đi là “phát”, mang ý nghĩa lộc lá, phát đạt, phát lộc. Số 16 cũng mang ý nghĩa tương tự, giúp người sở hữu chúng có được đời sống no đủ và thịnh vượng hơn.

Tủ đầu giường

Theo phong thủy không nên đặt một tủ đầu giường mà cần đặt 2 chiếc 2 bên. Như vậy mới đem lại sự hài hòa, tạo cảm giác cân bằng, từ đó mang đến may mắn và tài lộc, giúp gia chủ đắc tài đắc lộc.

Bên cạnh đó, tủ đầu giường cũng giúp bạn thuận tiện trong việc cất đồ hay lấy đồ. Khi nằm trên giường bạn chỉ cần với tay là được, không cần dậy khỏi giường và cũng không phải lăn lộn qua vị trí của nửa kia để lấy đồ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Nửa đêm tôi nhận được điện thoại từ quê gọi lên, sáng hôm sau bắt xe về gấp thì hoảng hồn với cảnh tượng do bố tôi bày ra

  Nửa đêm tôi nhận được điện thoại từ quê gọi lên, sáng hôm sau bắt xe về gấp thì hoảng hồn với cảnh tượng do bố tôi bày ra Lòng tôi nóng nh...