Các cụ dặn kỹ: Giường dựa 2 vách này nhà t:a:n cửa n:á:t, nhất là vị trí thứ 2 rất nên tránh

  Trong phong thủy nếu như đầu giường ngủ hướng 2 thứ này cuộc sống trở nên khó khăn, tài lộc tiêu tán.

Không kê giường vào bức tường có cửa sổ

Trong phong thủy học thì giường ngủ là nơi để mọi người nghỉ ngơi, cần được giữ sạch sẽ và thông thoáng. Sở dĩ mọi người ngại kê giường vào tường có cửa sổ là để tránh nhiều bụi bẩn và mầm bệnh vào khi cửa sổ được mở ra. Đặc biệt khi đó có thể có nhiều khói bụi, chất độc hại theo vào nhà, bất lợi cho việc hít thở và sự khỏe mạnh của lá phổi.

Nhất là khi bạn kê giường ở gần cửa sổ sẽ có một lượng lớn khí lạnh sẽ xâm nhập qua khe hở của cửa sổ, làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho con người. Đặc biệt, tiếng ồn từ ngoài cũng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Việc mất ngủ, ngủ không sâu giấc sẽ dễ khiến cảm xúc tiêu cực hình thành trong bạn như tức giận, thất vọng, căng thẳng…
giuong

Trong cuộc sống nếu như bạn kê giường ngủ canh cửa sổ khiến cho cuộc sống càng ngày càng khó khăn cuộc sống trở khó khăn và khó lòng phát tài như mong muốn.

Không kê giường sát vách phòng tắm

Xét về khoa học thì khu vực nhà vệ sinh là nơi bài tiết chất bẩn, rác thải độc hại. Thời xưa, kinh tế khó khăn nên môi trường nhà vệ sinh nói chung không được tốt, hơn nữa ngôi nhà đơn sơ và thiếu kín đáo nên mỗi khi có người phải vào nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Bên cạnh đó, nhà vệ sinh xả nước có thể tống rác rưởi xuống cổng, giảm mùi, không lo bẩn thỉu. Nếu buộc phải kê giường dựa vào tường nhà vệ sinh thì không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhiều lắm.
ldggiuong-ngu-1111
Tuy nhiên, về mặt phong thủy, nguồn nước tượng trưng cho thủy… nếu dựa vào thủy thì không vững chắc. Điều này khiến giấc ngủ không sâu giấc. Đồng thời, khi đặt giường ngủ đầu hướng vào nhà vệ sinh vốn là nơi tập trung tất tất cả âm khí nhiều nhất trong ngôi nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe. Xét về phong thủy khi bạn đặt giường ngủ hướng đầu tới phòng tắm khiến cho vận khí trong nhà bạn khó lòng lưu thông tốt và cuộc sống của gia chủ trở nên khó khăn hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm


Dấu hiệu tố cáo chồng mới ăn vụng về, vợ nên biết để kịp thời lật tẩy

  Dấu hiệu tố cáo chồng mới ăn vụng về, vợ nên biết để kịp thời lật tẩy. Sau đây là một vài dấu hiệu chính xác đến khó tin chồng vừa ăn vụng...