Chàng trai “flex” dàn xe máy có biển số tứ quý siêu hiếm nhưng chỉ dùng để… “chạy xe ôm”

 

Chàng trai “flex” dàn xe máy có biển số tứ quý siêu hiếm nhưng chỉ dùng để… “chạy xe ôm”

Dàn xe máy Honda với biển số tứ quý được chàng trai này chia sẻ khiến nhiều người trầm trồ, thậm chí thi nhau định giá.

Thời báo Văn học Nghệ thuật ngày 25/1 đưa thông tin với tiêu đề: Chàng trai “flex” dàn xe máy có biển số tứ quý siêu hiếm nhưng chỉ dùng để… “chạy xe ôm”. Với nội dung như sau:

Mới đây trong hội nhóm “Flex đến hơi thở cuối cùng”, chàng trai tên Huy Lê khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi khoe dàn “siêu xe” mang biển số tứ quý cực đẹp. Cụ thể đó chỉ là những chiếc xe máy nhãn hiệu Honda như Dream, Wave…nhưng giá trị nằm ở biển số khi chiếc nào cũng được gắn biển tứ quý như: 7777, 8888, 9999…Ngoài ra còn là loạt biển số đẹp như 6789…

Theo hình ảnh thì những chiếc xe này được đăng ký biển số tại tỉnh Thừa Thiên – Huế. Thậm chí vì có nhiều người nói là biển số giả nên chủ nhân đã “flex” luôn loạt giấy đăng ký xe chính chủ.

Chàng trai khoe sở hữu bộ sưu tập xe máy biển số siêu đẹp khiến nhiều người trầm trồ

Chàng trai hài hước cho biết những chiếc xe này dùng để…chạy xe ôm. Tuy nhiên nhiều người thử định giá chắc chắn với biển số đẹp như vậy, mỗi chiếc đều có giá hàng trăm, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng.

Có thể anh chàng này nằm trong giới sưu tầm biển số xe đẹp nên mới sở hữu kho xe với biển số đầy giá trị như vậy.

Để khẳng định xe chính chủ, anh chàng “flex” luôn loạt giấy đăng ký xe thuộc sở hữu

Trên thực tế, những chiếc xe máy đời cũ nhưng được nâng tầm giá trị khi gắn biển số đẹp không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên điều này vẫn thu hút với những người yêu thích sưu tầm biển số đẹp, độc lạ. Trên thị trường, có một nhóm riêng chuyên về mua bán xe máy biển số đẹp, dù nhỏ nhưng có lượng khách hàng nhất định.

Tuy nhiên từ sau ngày 15.8/2023, thời điểm áp dụng quy định biển số xe định danh, thị trường xe biển số đẹp gần như “đứng hình”. Hầu hết xe máy biển số đẹp như “tứ quý”, “ngũ quý”… trước đây có giá bán khoảng vài trăm triệu đồng đến hàng tỉ đồng đều giảm giá, thậm chí giảm một nửa.

Cách muối cà pháo giòn ngon, không nổi váng

  Cách muối cà pháo giòn ngon, không nổi váng Nguyên nhân khiến nhiều người muối cà bị nổi váng, khú ủng dù làm theo nhiều cách là do sử dụn...