Cô giáo hỏi ‘bố em làm nghề gì’, bé gái hồn nhiên đáp 1 câu mà cô h:.ốt h:.oảng phải gọi cho bà mẹ

  

Cô giáo hỏi ‘bố em làm nghề gì’, bé gái hồn nhiên đáp 1 câu mà cô h:.ốt h:.oảng phải gọi cho bà mẹ

Natalie Portman, sinh ngày 9/6/1981 tại Jerusalem, Israel. Cô là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Israel từng đoạt 1 giải Oscar và 2 giải Quả Cầu Vàng. Những bộ phim nổi tiếng của cô có thể kể đến như Léon (1994), Chiến tranh giữa các vì sao (1999), Black Swan (Thiên nga đen, 2010), Yêu không ràng buộc (2011), Thần sấm (2011),…

Người đẹp 8x tham gia diễn xuất từ nhỏ. Ở tuổi 13, cô đã có vai diễn đầu tiên trong bộ phim của Luc Besson – Léon (tên khác The Professional). Thuở nhỏ, trong một lần xuất hiện trên sóng truyền hình, Natalie Portman đã khiến khán giả cười bò khi kể câu chuyện vui ở trường mẫu giáo của mình.

Cô giáo hỏi

Natalie Portman

Cụ thể, khi MC hỏi: “Bố mẹ cháu có làm trong ngành giải trí không?”, Natalie cho biết: “Không, bố cháu là một chuyên gia về bệnh vô sinh. Khá là buồn cười bởi vì khi cháu học mẫu giáo, giáo viên hỏi cháu: “Em có biết bố em làm nghề gì không?”. Và cháu nói là ông ấy giúp phụ nữ có thai. Giáo viên đã gọi cho mẹ cháu và hỏi: “Chính xác là chồng chị làm nghề gì vậy?”.

Cô giáo hỏi

Nữ diễn viên khiến cả trường quay cười bò

Có thể thấy, người đẹp Natalie Portman hài hước, hóm hỉnh từ nhỏ. Được biết nữ diễn viên là một trong những ngôi sao có học vấn khủng nhất Hollywood. Thuở nhỏ, Natalie Portman theo học tại một trường tiểu học Do Thái, Solomon Schechter Day School của Glen Cove, New York. Sau đó, cô theo học trường trung học công lập Syosset High School. Từ năm 1999 – 2003, người đẹp “Thiên nga đen” theo học khoa Tâm lý tại Đại học Harvard – ngôi trường đại học top đầu của Mỹ và thế giới. Không cần nói quá nhiều, danh tiếng, chất lượng đào tạo của Đại học Harvard là điều mà ai cũng biết tới. Natalie Portman phải học tập thật sự xuất sắc mới có thể theo học và tốt nghiệp ngôi trường này.

Cô giáo hỏi

Natalie Portman thuở nhỏ

Được biết, trong quá trình theo học tại Đại học Harvard, Natalie Portman là trợ lý nghiên cứu của Alan Dershowitz tại một phòng thí nghiệm tâm lý học. Ông Dershowitz đã cảm ơn cô trong cuốn sách The Case for Israel của mình. Natalie Portman là đồng tác giả hai tài liệu nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học. Một bài viết vào năm 1998 với chủ đề liên quan đến việc sản xuất enzyme và một bài viết khác vào năm 2002, với chủ đề nghiên cứu về bộ nhớ.

Cũng trong khoảng thời gian này, Natalie Portman đã viết một lá thư đến Crimson Harvard để phản đối một tiểu luận chống Israel.

Ngoài tấm bằng Tâm lý học tại Đại học Harvard, Natalie Portman còn sở hữu thêm một tấm bằng tại Đại học Hebrew của Jerusalem. Được biết, cô tốt nghiệp trường này vào mùa xuân năm 2004. Trong tháng 3/2006, cô là giảng viên thỉnh giảng một khóa học tại Đại học Columbia về chủ nghĩa khủng bố và chống khủng bố.

Ngoài việc thành thạo tiếng Do Thái và tiếng Anh, Natalie Portman còn học tiếng Pháp, tiếng Nhật, Tiếng Đức và tiếng Ả Rập. Như vậy, cô nói được đến 6 thứ tiếng. Được biết, chỉ số IQ của nữ diễn viên tài năng này lên tới 140.


Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...