Con gái 5t vẽ bức tranh kẹp trong vở, cha mẹ tìm được ngẫm nghỉ 1 lúc rồi b:ủn rủ:n chân tay, vội đi báo CA

Con gái 5t vẽ bức tranh kẹp trong vở, cha mẹ tìm được ngẫm nghỉ 1 lúc rồi b:ủn rủ:n chân tay, vội đi báo CA

Bố mẹ cô bé người Brazil phát hiện 6 bức tranh trong vở con gái 5 tuổi vẽ cảnh bị thầy giáo dạy tiếng Anh đồng thời là một linh mục lạ.m d.ụng tì.nh d.ục.

bo-me-phat-hien-con-gai-5-tuoi-bi-linh-muc-lam-duc-tinh-duc-qua-tranh-ve

Linh mục Joao da Silva. Ảnh: G1

Bé gái ở thành phố Montes Claros, phía bắc Brazil tham gia lớp học tiếng Anh do Joao da Silva, 54 tuổi, giảng dạy từ tháng 7 năm 2015. Sau một thời gian, cô bé từ chối đi học và có nhiều biểu hiện lạ như không thoải mái lúc ở cùng đàn ông, kể cả ở với bố, theo Mirror.

Bố mẹ cô bé đưa con đi tư vấn tâm lý. Bác sĩ nghi ngờ cô bé đã bị lạm dụ.ng tìn.h dụ.c và đề nghị họ kiểm tra phòng con gái. Họ phát hiện 6 bức tranh bé vẽ trong vở, miêu tả chi tiết cảnh bị cưỡn.g b.ức.

Một bức vẽ cho thấy một đứa trẻ có vẻ mặt vô cùng kinh hoàng khi đối diện với người đàn ông đang đứng. Một bức ảnh khác có cảnh cô bé nằm trên giường còn gã đàn ông chen mình giữa hai chân. Cô bé dường như đang la hét trong sợ hãi, đau đớn.

Người cha đã báo cảnh sát và da Silva đang bị giam giữ điều tra.

bo-me-phat-hien-con-gai-5-tuoi-bi-linh-muc-lam-duc-tinh-duc-qua-tranh-ve-1

Một bức vẽ của cô bé. Ảnh: G1

 

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...