Khi giặt quần áo, đừng chỉ cho bột giặt, dùng thêm mẹo nhỏ này, quần áo bẩn đến đâu cũng sạch như mới

 

Khi giặt quần áo, đừng chỉ cho bột giặt, dùng thêm mẹo nhỏ này, quần áo bẩn đến đâu cũng sạch như mới.

Tôi tin rằng nhiều bạn đã bắt đầu lo lắng về việc giặt giũ quần áo, không chỉ khó giặt mà chất liệu, độ đậm màu, đồ lót và áo khoác cũng không nên trộn lẫn với nhau, đặc biệt nếu có trẻ nhỏ ở nhà, quần áo nên giặt riêng. Chỉ giặt quần áo mỗi ngày là cả một vấn đề lớn.

Quần áo nặng rất khó giặt sạch, dù bằng tay hay bằng máy.

Mọi người thường sử dụng bột giặt để giặt quần áo, nhưng nếu bột giặt tiếp xúc trực tiếp với da tay sẽ dễ làm tổn thương da tay, làm đỏ da tay, dễ làm hỏng sợi vải của quần áo.

Sau đó, nếu giặt không kỹ, quần áo sẽ còn đọng lại cặn bột giặt trên quần áo. Vì vậy, trẻ em trước mười tuổi không nên dùng bột giặt để giặt quần áo. Bột giặt từ lâu đã bị phát hiện có những tác dụng phụ như làm cho da tay dày hơn, và hiện nay nó được coi là một mối phiền toái lớn gây ô nhiễm môi trường.

giat-quan-ao (1).jpeg 1

Ảnh minh họa.

Mẹo làm sạch quần áo trắng:

1. Tốt nhất không nên dùng xà phòng để giặt quần áo trắng, sau khi giặt bằng xà phòng, quần áo trắng sẽ bị ố vàng và hình dạng trở nên cứng.

2. Quần áo trắng bị dính lông thì nên đem đi giặt hấp, không nên tự giặt trong nhà, giặt giũ sẽ hỏng. Đồng thời, một số quần áo trắng ngả vàng quá nghiêm trọng, và nếu không tiện giặt sạch, bạn có thể gửi trực tiếp đến tiệm giặt khô, nơi chuyên nghiệp hơn.

CẢNH BÁO: Xử lý cẩn thận và tránh dùng thuốc tẩy clo. Vải thun, lụa, len và các loại vải khác, khi tiếp xúc với chất tẩy clo sẽ làm cho nó có màu vàng hơn.

giat-quan-ao (1).jpeg 3

Giờ đây đã có sản phẩm hạt ngâm quần áo O2 như vậy, chỉ cần ngâm nước là quần áo sẽ sạch, sạch hơn giặt tay và giặt máy. Đó thực sự là một cuộc cải cách giặt là.

Thời tiết ngày càng lạnh hơn, và đối với một người sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc giặt đồ lót bằng tay thực sự là một vấn đề đau đầu. Nhưng việc sử dụng hạt giặt oxy hoạt tính O2 để giặt sạch quần áo kín đáo sẽ rất tiện lợi! Cho quần áo vào ngâm hạt bọt giặt O2 thân thiện với môi trường, ngâm nửa tiếng, xả sạch sẽ.

giat-quan-ao (1).jpeg 4

Trong cuộc sống, người phụ nữ phải chịu quá nhiều áp lực và phiền toái, nhất là những bà mẹ trẻ, vừa phải vất vả chăm lo cho gia đình. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi về đến nhà, phải lãng phí rất nhiều thời gian và sức lực cho việc giặt giũ, nội trợ thì quả là khó!

Sự xuất hiện của hạt giặt tạo bọt O2 giải quyết các vấn đề về giặt máy không sạch và giặt tay mệt mỏi, giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn và thực sự giải phóng đôi tay của bạn.

giat-quan-ao (1).jpeg 2

Chỉ cần cho hạt giặt ngâm O2 vào nước là quần áo sẽ sạch nhanh chóng. Đối với những vết bẩn vừa mới được đánh bay, bạn cho một ít nước vào chậu, rắc một lượng bọt O2 thích hợp, nửa tiếng sau vết bẩn sẽ được tẩy sạch mà không để lại vết bẩn.

Những vết ố vàng dù khó tính đến đâu cũng sẽ trắng sạch ngay sau khi ngâm nước, không còn cặn bẩn, thực sự vô hại đối với cơ thể con người.

giat-quan-ao (1).jpeg 0

1. Ngâm trong 10 phút, tương đương với sức làm sạch của 1000 lần chà xát bằng tay.

Bọt O2 là sản phẩm giặt tẩy có thể tẩy rửa và khử trùng bằng bọt, khi tiếp xúc với nước sẽ giải phóng ra một số lượng lớn nguyên tử oxy hoạt tính, hàng trăm triệu nguyên tử oxy hoạt tính sẽ mang đến “sức mạnh hoang dã”.

Đi vào các kẽ nhỏ bên trong sợi vải với tốc độ cao để làm bong tróc và tách các vết bẩn. Cảm giác như vô số bàn tay bong bóng kép vô hình đang giúp bạn giặt giũ.

Một số lượng lớn các nguyên tử oxy phản ứng, giống như hàng nghìn bọt khí nhỏ, có thể giúp bạn loại bỏ vết bẩn.

2. Đa mục đích / thiết yếu cho gia đình

Ngoài các loại quần áo, giày dép, bọt khí O2 còn có thể làm sạch các vật dụng khác nhau như bộ đồ ăn, đồ dùng nhà bếp, bình sữa, đồ chơi trẻ em,… và dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu rửa tay.

Dọn dẹp lúc rảnh rỗi, công việc nhà nửa ngày ban đầu giờ có thể hoàn thành chỉ trong một giờ, nhưng tôi chưa bao giờ biết rằng làm việc nhà lại dễ dàng như vậy và tôi cảm thấy rất thư thái.

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...