Nhân viên cửa hàng vàng bí mật nói: Dù gia đình có giàu đến đâu, 3 loại vòng vàng này có thích cũng đừng mua kẻo lỗ nặng

 

Nhân viên cửa hàng vàng bí mật nói: Dù gia đình có giàu đến đâu, 3 loại vòng vàng này có thích cũng đừng mua kẻo lỗ nặng.

Bây giờ đã là tháng 1 âm lịch, trong khoảng thời gian này, có rất nhiều người chuẩn bị kết hôn, đồng thời cũng có nhiều người thích mua trang sức bằng vàng.

Tuy nhiên, muốn mua trang sức bằng vàng, nhân viên cửa hàng vàng đã bí mật nói rằng: Khi mua vòng tay vàng, đừng mua “3 món” này kẻo bị lỗ lớn!

Điều tôi muốn nói với bạn tiếp theo là khi mua một chiếc vòng tay bằng vàng, hãy ghi nhớ điều “ba không mua được”.

vòng vàng, trang sức vàng, mua vàng

1. Không chọn vòng tay rỗng

Vòng tay vàng được chia thành vòng tay rỗng và vòng tay đặc, so với vòng tay đặc, vòng tay rỗng rẻ hơn và nhẹ hơn khi đeo, nhưng mọi người nên biết điều này. Chất liệu vàng tương đối mềm, có nghĩa là loại vòng tay này bền hơn, dễ biến dạng và khá rắc rối khi sửa chữa, đặc biệt là những kiểu dáng phức tạp hơn, và vòng tay vàng đặc sẽ đảm bảo hàm lượng vàng, nói chung những chiếc rắn chắc sẽ đáng tin cậy hơn.

vòng vàng, trang sức vàng, mua vàng

2. Đừng chọn lắc tay kiểu khoá

Khi chọn lắc tay bằng vàng, bạn không nên chọn kiểu khóa, mặc dù kiểu này tháo ra và đeo vào thuận tiện hơn nhưng do chất liệu vàng tương đối mềm nên nhiều kiểu khóa không được thiết kế bằng vàng nguyên chất, nhưng nó lại được bán cho chúng ta với giá vàng nguyên chất, thương nhân sẽ kinh doanh và chúng ta chịu những tổn thất này, và nhiều người đã từng phản ánh kiểu khóa này vòng đeo tay rất dễ rắc rối khi sửa chữa.

vòng vàng, trang sức vàng, mua vàng

3. Trang sức vàng với “Hoa văn tối”

Hiện nay có nhiều kiểu dáng đa dạng, tinh tế và đẹp mắt, giống như trước đây chỉ có vài kiểu, không chỉ rất đơn điệu mà còn rất ít sự lựa chọn. Tuy nhiên, khi chọn trang sức bằng vàng, đừng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, tính thực tế và khả năng bảo quản giá trị của nó cũng rất quan trọng, giống như loại trang sức bằng vàng có “hoa văn sẫm màu”, các chuyên gia thường không mua đồ trang sức này. Sau một thời gian dài đeo, bất kể là loại đồ trang sức bằng vàng nào cũng sẽ chuyển sang màu đen và mất độ bóng, ảnh hưởng đến hiệu quả đeo, vì vậy đồ trang sức bằng vàng cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên ở các tiệm vàng, nhưng loại này đồ trang sức bằng vàng có “đường sẫm màu” khó làm sạch hơn so với các đồ trang sức bằng vàng thông thường khác có kích thước lớn, trong quá trình làm sạch sẽ ít nhiều hao mòn, nếu bạn muốn đeo loại trang sức bằng vàng này trong một thời gian dài, các chuyên gia cho rằng nói chung là không cần thiết mua!

vòng vàng, trang sức vàng, mua vàng

Những lưu ý khác khi mua trang sức vàng

Cuối cùng xin nhắn nhủ mọi người cố gắng mua kiểu đơn giản, nhìn sẽ đẹp và khí chất hơn, nhất là khi cần vệ sinh. Ngoài ra, cố gắng không chọn kiểu dây chuyền đuôi phượng, vì nó dễ đứt, giá sửa tương đối cao, cuối cùng, bạn nên chọn ít đồ trang sức bằng vàng có nhiều chỗ hàn, vì hàn cần phải được sử dụng thuốc trợ dung hàn, và thuốc trợ dung rất dễ phản ứng với mồ hôi của chúng ta, dẫn đến bị đen, muốn tẩy rửa cũng không được mà phải đánh vàng lại.

vòng vàng, trang sức vàng, mua vàng

vòng vàng, trang sức vàng, mua vàng

Trang sức vàng với “Hoa văn tối”

Hiện nay có nhiều kiểu dáng đa dạng, tinh tế và đẹp mắt, giống như trước đây chỉ có vài kiểu, không chỉ rất đơn điệu mà còn rất ít sự lựa chọn. Tuy nhiên, khi chọn trang sức bằng vàng, đừng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài, tính thực tế và khả năng bảo quản giá trị của nó cũng rất quan trọng, giống như loại trang sức bằng vàng có “hoa văn sẫm màu”, các chuyên gia thường không mua đồ trang sức. Sau một thời gian dài đeo, bất kể là loại đồ trang sức bằng vàng nào cũng sẽ chuyển sang màu đen và mất độ bóng, ảnh hưởng đến hiệu quả đeo, vì vậy đồ trang sức bằng vàng cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên ở các tiệm vàng, nhưng loại này đồ trang sức bằng vàng có “đường sẫm màu” khó làm sạch hơn so với các đồ trang sức bằng vàng thông thường khác có kích thước lớn, trong quá trình làm sạch sẽ ít nhiều hao mòn, nếu bạn muốn đeo loại trang sức bằng vàng này trong một thời gian dài, các chuyên gia cho rằng nói chung là không cần thiết mua!

Ông cụ nhặt rác 93 tuổi bị trộm hơn 64 triệu đồng, cảnh sát vào cuộc điều tra bỗng phát hiện điều bất ngờ: Chính phủ lái ô tô đến tận nhà để hỏi thăm

  Ông cụ nhặt rác 93 tuổi bị trộm hơn 64 triệu đồng, cảnh sát vào cuộc điều tra bỗng phát hiện điều bất ngờ: Chính phủ lái ô tô đến tận nhà ...