Hãy vứt ngay 3 thứ đại k:ỵ, đặt 3 thứ này dưới gầm giường nếu muốn Th:ần Tài ghé thăm, sức khỏe dồi dào

 

Hãy vứt ngay 3 thứ đại k:ỵ, đặt 3 thứ này dưới gầm giường nếu muốn Th:ần Tài ghé thăm, sức khỏe dồi dào.

Như người ta thường nói, 1/3 cuộc đời dành cho việc để ngủ. Vì vậy chiếc giường có ảnh hưởng rất lớn đến vận may của bạn.

Và người xưa thường dặn, muốn Thần Tài ghé thăm, muốn có cuộc sống sung túc đủ đầy thì cần chú ý đến những vật dụng đặt dưới gầm giường.

3 thứ không nên đặt dưới gầm giường

Dưới đây là 3 thứ không đặt dưới gần giường:
gam giuong

1. Không đặt vật sắc nhọn dưới gầm giường

Phòng ngủ là nơi để ngủ, quan trọng nhất là phải ấm áp, thoải mái, để con người có thể thư giãn cơ thể và tinh thần. Nếu để vật sắc nhọn dưới gầm giường sẽ sinh ra tà khí. Nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ và dễ khiến vợ chồng tranh cãi, bất hòa.

2. Không đặt quần áo dưới gầm giường

Chăn ga gối đệm và quần áo cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Gầm giường tương đối ẩm ướt, thông gió kém nên không thích hợp để đặt chăn ga gối đệm và quần áo ở đây. Nếu không, quần áo có thể bị nấm mốc, xuất hiện những vết đen li ti, đồng thời bám bụi và vi khuẩn, gây kích ứng da khi mặc vào.

Hơn nữa, điều này sẽ khiến không gian gầm giường kém thông thoáng và dễ thu hút gián, muỗi và các loại côn trùng khác, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của chủ phòng.

3. Không đặt thuốc dưới gầm giường

Không gian gầm giường có độ thông gió kém và tương đối ẩm ướt. Còn thuốc cần bảo quản ở môi trường khô ráo, thoáng mát.

Nếu để thuốc dưới gầm giường, thuốc có thể bị ẩm mốc, mất tác dụng. Cuối cùng, hiệu quả của thuốc sẽ bị giảm đi, thậm chí có thể có tác dụng phụ sau khi dùng.

Còn theo phong thủy, thuốc để dưới gầm giường đồng nghĩa với việc sức khỏe của chủ phòng sẽ bị đe dọa, đồng thời không có lợi cho vận may của gia đình.
gam giuong2
3 thứ nên đặt dưới gầm giương để thu hút vận may

Dưới đây là 3 thứ nên đặt dưới gầm giường:

1. Đặt túi gạo nhỏ dưới gầm giường

Gạo là thực phẩm phổ biến nhất với người Việt nói riêng và châu Á nói chung. Trong phong thủy, gạo tượng trưng cho của cải, đặt một túi gạo nhỏ dưới gầm giường có thể giúp thu hút tài lộc.

Ngoài ra, nhiều người tin rằng đặt một túi gạo nhỏ dưới gầm giường còn có tác dụng xua đuổi tà ma và những điều xui xẻo, bảo vệ bình an cho gia đình. Hơn nữa, gạo có thể hút ẩm và tỏa ra mùi thơm dễ chịu, giúp làm sạch không khí, nhờ đó sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ cho chủ phòng.

2. Đặt đồng tiền xu Ngũ đế dưới gầm giường

Theo phong thủy, đặt đồng tiền xu Ngũ đế dưới gầm giường có thể làm tăng tài vận cho gia đình. Sở dĩ như vậy vì những đồng tiền này có hình tròn, ở giữa là hình vuông nên tượng trưng cho đất trời, sự cân bằng âm dương.
gam giuong3
Đồng tiền được làm từ kim loại, tượng trưng cho yếu tố Kim trong ngũ hành. Ngoài ra, tiền tệ đại diện cho của cải nên có thể thu hút tài lộc, cải thiện vận may cho gia chủ.

Nếu khó tìm đồng tiền Ngũ đế, gia chủ có thể sử dụng các loại đồng xu thông thường để thay thế. Chúng cũng tượng trưng cho yếu tố Kim, vẫn có tác dụng thu hút tài lộc.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt tiền xu dưới gầm giường thì cũng cần có yêu cầu về số lượng. Tốt nhất nên đặt số lượng kết thúc bằng số 8 như 8, 18, 28, 88… vì trong tiếng Hán số 8 đồng âm với từ “phát”, có nghĩa là phát tài phát lộc.

3. Đặt một quả bầu dưới gầm giường

Trong phong thủy, quả bầu thường được coi là vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt lành vì nó tượng trưng cho sự hạnh phúc, sung túc, phú quý cao sang. Sở dĩ như vậy vì quả bầu hình tròn, miệng nhỏ, đáy lớn tượng trưng cho sự tụ tài, giữ của. Đặt một quả bầu dưới gầm giường sẽ giúp vận thế của gia đình ngày càng tốt.

Tuy nhiên khi đặt bầu dưới gầm giường để chiêu tài hút lộc, bạn chỉ nên đặt một cái, không nên đặt quá nhiều kẻo không những không có tác dụng mà còn có thể phản tác dụng. Quả có kích thước vừa phải, không nên quá lớn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Ông cụ nhặt rác 93 tuổi bị trộm hơn 64 triệu đồng, cảnh sát vào cuộc điều tra bỗng phát hiện điều bất ngờ: Chính phủ lái ô tô đến tận nhà để hỏi thăm

  Ông cụ nhặt rác 93 tuổi bị trộm hơn 64 triệu đồng, cảnh sát vào cuộc điều tra bỗng phát hiện điều bất ngờ: Chính phủ lái ô tô đến tận nhà ...