Tổ Tiên dặn cấm sai: 'Chọn vợ cứ 3 to - 2 nở mà lấy, chồng con phú quý đời đời'

 Tổ Tiên dặn cấm sai: 'Chọn vợ cứ 3 to - 2 nở mà lấy, chồng con phú quý đời đời'.

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu phụ nữ có những nét tướng này thì mang lại may mắn, sung túc cho chồng con.

3 to của phụ nữ vượng phu ích tử là gì?

Mũi to tròn

Mũi được xem là cung Tài Bạch trên khuôn mặt, là vị trí vô cùng quan trọng khi dự đoán về tài vận của con người. Phụ nữ có đầu mũi tròn trịa, nhẵn bóng, cảm giác dày dặn nhiều thịt thì đó là tướng tốt, cả đời lúc nào cũng sung túc đủ đầy, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Phụ nữ mang nét tướng này không chỉ có năng lực nuôi sống bản thân, gây dựng cuộc sống vinh hoa phú quý mà ngay cả sau khi lấy chồng họ vẫn luôn mang phúc khí.

chon-vo

Đàn ông mà lấy được vợ có tướng vượng phu, sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió. Người chồng có nguồn thu nhập dồi dào tăng dần theo năm tháng, cộng với nguồn thu cũng không hề nhỏ của bản thân người vợ nên gia đình lúc nào cũng sung túc, hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu hay vay mượn nợ nần.

Dái tai to

Người có dái tai dày, to thường là người có tướng phú quý, về mặt tiền bạc và đường tình duyên đều rất tốt. Bên cạnh đó, nếu người phụ nữ có dái tai to mà mềm mại, cuống tai cong thì đây là người khoan dung, đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi kết hôn, người phụ nữ sở hữu nét tướng này chắc chắn sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến. Vì vậy, dái tai to được coi là một trong những nét tướng mặt phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng con.

chon-vo1

Tay to

Nhiều người quan niệm rằng phụ nữ phải gầy, có thân hình thon thả, đôi tay mềm mại và thon dài thì mới đẹp. Còn ngược lại, những người phụ nữ có thân hình không được đẹp, nhất là khi sở hữu tay to thì bị xem là kém sắc. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì tay to lại là nét quý tướng đem lại nhiều may mắn và tiền bạc cho người phụ nữ.

Người phụ nữ có bàn tay to thường đều là những người tháo vát trong mọi việc và không ngại khó khăn. Họ có thể bất chấp khó khăn, gian nan thử thách và kiên trì đến cùng để theo đuổi ước mơ. Họ có quyết tâm làm cho bằng được, thế nên họ thường có địa vị cao trong xã hội và có cuộc sống sung túc. Sau khi lấy chồng, cuộc sống của họ trở nên viên mãn vô cùng khi được chồng hết lòng yêu thương.

2 nở ở phụ nữ vượng phu ích tử là gì

Hông nở

Theo nhân tướng học, phụ nữ hông nở nang có tài vận rất tốt. Đồng thời, quý cô nào sở hữu phần hông to không những giàu có mà còn có thể trợ giúp được chồng trong công việc kinh doanh.

Đây là nét tướng dự báo người phụ nữ sẽ có một cuộc sống sung túc, sống trong nhung lụa cả đời. Hơn thế nữa, thực tế có rất nhiều quý ông coi trọng điều này và và xem đó là tiêu chuẩn vàng để tìm kiếm, chọn vợ.

Ngoài ra, người phụ nữ hông to cũng được cho là có phúc tướng, thuận lợi cho việc sinh sản về sau.

chon-vo3

Trán rộng

Phụ nữ sở hữu trán rộng thường rất hay mặc cảm vì làm khuôn mặt thiếu cân đối. Do đó, nhiều chị em hay để tóc mái để che đi phần trán này của mình lại. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì trán rộng là nét tướng chỉ có ở những người phụ nữ thông minh và tài giỏi.

Hơn thế nữa, chị em sở hữu nét tướng này từ khi sinh ra đã nhận được nhiều phúc khí và tài vận. Khi bước sang tuổi trung niên, cuộc sống trở nên viên mãn và giàu sang vô cùng. Khi kết hôn có thể cộng hưởng giúp chồng thăng quan tiến chức, con cái cũng ngoan ngoãn nghe lời. Nhìn chung, cuộc sống sau này của phụ nữ trán cao viên mãn vô cùng.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...