Đàn bà có 4 thứ càng nhỏ thì đàn ông càng nghiện

 

Đàn bà có 4 thứ càng nhỏ thì đàn ông càng nghiện.Đàn ông thường chán nản những kiểu phụ nữ có cái tôi quá lớn, dù cho bạn có xinh đẹp, tài năng đên đâu mà lúc nào ích kỷ, chỉ biết bản thân mình thì sớm muộn anh ấy cũng sẽ rời bỏ bạn.

Thân hình nhỏ nhắn

Đàn ông lúc nào có tâm lý muốn được che chở cho người phụ nữ mình yêu, chính vì thế mà họ khó cầm lòng trước những cô gái có thân hình nhỏ nhắn, lanh lợi và hoạt bát.

Đàn ông thích kiểu phụ nữ có vóc dáng nuột nà,3 vòng chuẩn nhưng kiểu phụ nữ nhỏ nhắn, dễ thương thường dễ chinh phục đàn ông hơn là những cô nàng có thân hình bốc lửa. Bởi thế nên phụ nữ ‘nấm lùn’ đừng tự ti vì thân hình của mình mà hãy trân trọng và nâng niu, quý trọng nó.

Cái tôi nhỏ

Đàn ông thường chán nản những kiểu phụ nữ có cái tôi quá lớn, dù cho bạn có xinh đẹp, tài năng đên đâu mà lúc nào ích kỷ, chỉ biết bản thân mình thì sớm muộn anh ấy cũng sẽ rời bỏ bạn.

Đàn ông luôn có sự tự tôn cao, tất nhiên anh ấy không hề muốn người phụ nữ mình yêu chuyện gì cũng muốn lấn lướt mình. Là phụ nữ khôn ngoan cần phải biết khéo léo, để không thiệt mình mà cũng không để người đàn ông cảm thấy bị xúc phạm.

Cái tôi nhỏ ở đây không phải là bạn nhường nhịn anh ấy mà quan trọng nhất là bạn biết kiềm chế cảm xúc để nó không ảnh hưởng đến tình yêu hay những mối quan hệ khác.


Trái tim nhỏ

Cũng như phụ nữ, đàn ông họ cũng cực kỳ sợ bị phản bội, đứng trước một người phụ nữ có nhiều vệ tinh theo đuổi xung quanh thì đàn ông thường không muốn theo đuổi xung quanh, anh ấy sẽ tự lùi lại, chẳng còn muốn tiếp tục.

Họ không muốn chạy theo một mối tình mà mình không phải là sự lựa chọn duy nhất của đối phương. Họ mong muốn muốn yêu một cô gái không quá nổi bật hay xuất sắc, nhưng chỉ có một trái tim nhỏ, vừa đủ chỗ cho tình yêu của họ.

Tham vọng nhỏ

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, một tổ ấm thiếu đôi bàn tay chăm sóc của người vợ thì chẳng thể nào toàn vẹn được. Phụ nữ lúc nào chạy theo danh vọng, sự nghiệp mà quên đi thiên chức của mình trong gia đìn, dù lúc nào ủng hộ vợ nhưng họ cảm thấy chạnh lòng vì căn bếp thiếu đi hơi ấm ngọt ngào.

Dấu hiệu tố cáo chồng mới ăn vụng về, vợ nên biết để kịp thời lật tẩy

  Dấu hiệu tố cáo chồng mới ăn vụng về, vợ nên biết để kịp thời lật tẩy. Sau đây là một vài dấu hiệu chính xác đến khó tin chồng vừa ăn vụng...