Người yêu cũ của chồng gửi phong bì cực dày, thấy thứ cộm cộm trong đó, tôi mở ra rồi sững người ngay đêm tân h:ô:n

  

Người yêu cũ của chồng gửi phong bì cực dày, thấy thứ cộm cộm trong đó, tôi mở ra rồi sững người ngay đêm tân h:ô:n.


Ngay trong bữa tiệc đầy tháng của cậu trai, người vợ bất ngờ nhận được một chiếc phong bì bí ẩn được gửi từ người yêu cũ của chồng.


Nhắc đến hội người yêu cũ là nhắc đến rất nhiều câu chuyện “trớ trêu”, rắc rối thậm chí có rất nhiều tình huống khó xử mà người cũ gây ra cho người mới. Chính vì vậy, rất nhiều người khi nghe đến cụm từ “người yêu cũ” đều cảm thấy rất “dè chừng”.

à mới đây, trên một diễn đàng có hàng nghìn lượt theo dõi “dậy sóng” với một câu chuyện có tính “cà khịa” mạnh đến từ cô người yêu cũ của chồng:

“Hôm qua vợ chồng đứa bạn mình làm đầy tháng cho cậu con trai, mình bận quá không đến được, trưa nay mới mò sang nhà để thăm hai mẹ con nó.

Vừa sang đến nơi, con bạn kéo mình luôn lên trên phòng, nó ngồi than vãi khóc lóc trông xót xa lắm. Nó kể hôm qua làm đầy tháng cho con thì có ông bạn của chồng đưa cho một cái phong bì rồi bảo với nó là “người yêu cũ chồng mừng đầy tháng cháu”. Con bạn mình lúc đấy cũng bất ngờ, nhưng vì sau đó cỗ bàn mệt quá nên cũng chẳng để ý.


Sáng nay, nó ngồi kiểm lại phong bì thì chợt nhớ ra chuyện tối qua, nó lục bằng được cái phong bì mà ông bạn chồng bảo của người yêu cũ chồng gửi để mở ra xem. Và  bên trong cái phong bì ấy không hiểu sao lại có một cái que thử thai hai vạch ? Con bạn mình nó mới sinh xong nên suy nghĩ đủ thứ chuyện, nó đang nghi là chồng nó cặp với người yêu cũ và giờ cô ta đã có bầu.

Nói thật là mình cũng không biết phải nói gì với con bạn lúc này, nó vừa gọi điện cho chồng thì ông chồng chối đây đẩy, bảo để tối về nói chuyện. Nghĩ thương con bạn dã man, đang yên đang lành thì gặp quả “quà tặng” này từ người yêu cũ của chồng.”

Mở phong bì người cũ yêu của chồng gửi, vợ mới sinh bị sốc khi thấy thứ bên trong - Ảnh 1.

Mở phong bì người cũ yêu của chồng gửi, vợ mới sinh bị sốc khi thấy thứ bên trong - Ảnh 2.

Người vợ bị sốc sau khi nhận được phong bì có que thử thai từ người yêu cũ của chồng.

Câu chuyện trên được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều bức xúc với hành động trên của cô người yêu cũ.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng đó có thể là hành động trêu đùa của anh bạn chồng, nhưng dù vậy cũng không thể chấp nhận được. Mọi người đều thấy thương cảm với chị vợ khi ngay trong ngày vui của gia đình lại nhận được “món quà” gây sốc như vậy, đặc biệt là đang trong giai đoạn mới sinh và sức khỏe, tâm lí đều chưa ổn định.

Hành động gửi phong bì kèm theo chiếc que thử thai hai vạch như vậy là không thể chấp nhận được!

” Phụ nữ bình thường đã nhạy cảm, mới sinh xong lại càng nhạy cảm hơn rất nhiều.Có khi em ấy lại bị sốc tâm lí mất! Mong là em bình tĩnh giải quyết mọi chuyện”, thành viên Hà Trần bình luận.

” Thực sự hành động này rất quá đáng! Không biết sự thật về chiếc que thử thai đó là thế nào nhưng chị vợ gặp tình huống này thật đáng thương! Không người phụ nữ nào có thể nghĩ tích cực được trong hoàn cảnh này”, một thành viên khác bức xúc.

Cảnh sát giao thông nhắc nhở: Khi xuống xe phải kịp thời lấy đi 4 món này, nếu không xe có thể bị n.ổ t.ung

  Cảnh sát giao thông nhắc nhở: Khi xuống xe phải kịp thời lấy đi 4 món này, nếu không xe có thể bị n.ổ t.ung Nắng chói chang trong những ng...