Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

 

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do.

Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản.

Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề. Khi đó, hai vợ chồng mới tốt nghiệp đại học, ra trường được vài năm nên công việc chưa ổn định, thu nhập không đáng kể. Từ lúc chồng tôi chuyển sang kinh doanh, rồi mở công ty, mọi thứ bắt đầu khá lên. Giờ đây chúng tôi có nhà riêng, xe ô tô, nhà đầy đủ tiện nghi, con được học trường tốt…

Lúc khó khăn, vợ chồng tôi yêu thương nhau, chắt chiu từng đồng nhưng luôn cảm thấy ấm áp. Cùng nhau đi ăn bát phở sáng thôi đã là hạnh phúc rồi, cả hai luôn động viên nhau, chia sẻ những vui buồn bên nhau. Hai vợ chồng đồng lòng, quyết tâm mỗi ngày để có tương lai tốt đẹp hơn.

Vậy mà có của ăn của để rồi, chồng tôi lại thay đổi tính nết. Anh ấy sa đà vào rượu bia, đi suốt ngày, chỉ về nhà vào lúc nửa đêm. Tôi lo lắng, quan tâm thì chồng tỏ ra khó chịu, coi thường vợ. Chồng luôn lấy lý do công việc, ngoại giao để bao biện cho sự vắng mặt thường xuyên và tự cho mình cái quyền đi đâu, làm gì vợ con không cần phải biết.

Tôi vì con, tập trung vào chăm sóc con và làm tốt việc nhà để lấy đó là nguồn vui cho bản thân. Chồng vẫn đưa tiền cho tôi đầy đủ, thoải mái trong chi tiêu, anh ấy còn rất quan tâm tới bố mẹ vợ, anh chị vợ. Tôi chỉ mong sao chồng không bị bệnh tật, không vướng vào tệ nạn, ngoại tình là được.

Chồng ngoại tình còn liên tục thách thức vợ ly hôn. Ảnh minh họa

Chồng ngoại tình còn liên tục thách thức vợ ly hôn. Ảnh minh họa

Nhưng không ngờ, tôi đã phát hiện ra chồng ngoại tình, không chỉ một người mà vài cô trẻ đẹp một lúc. Sốc vì chồng lại đổ đốn nhanh như vậy, nhưng thất vọng là thái độ của chồng. Anh ta không phủ nhận chuyện ngoại tình, còn quay sang thách thức ly hôn vợ: "Tôi đi làm ăn, kiếm nhiều tiền lo cho gia đình thì cũng phải có vài cô trẻ đẹp cặp kè thì có làm sao. Cô không thích thì cứ việc ly hôn, tôi chỉ cần gọi điện là có người trẻ đẹp đến nhà này thay cô ngay".

Bị tổn thương mà vẫn phải nín nhịn, tôi không muốn không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng cãi vã mà ảnh hưởng tới các con. Nhưng càng nhịn, chồng lại nghĩ rằng những việc đó là điều bình thường nên càng ngày càng quá đà. Anh ta không từ bỏ người bên ngoài, mà còn ngang nhiên gọi điện hẹn gặp người tình khi đang ở bên vợ. Cố gắng để khuyên chồng, nhưng đành bất lực vì chồng nhất quyết không chịu thay đổi tính xấu.

Tôi cô đơn, chán nản và cảm thấy mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, chỉ muốn ly hôn vì không thể chịu nổi người chồng đổ đốn. Quyết tâm ly hôn, nhưng tôi vấp phải sự phản đối từ chính gia đình mình. Bố đẻ của tôi tổ chức họp gia đình nhà tôi, gọi anh chị ruột của tôi tới. Bố tôi cho rằng cố gắng chịu đựng, rồi sẽ có ngày chồng trở về.

Điều tôi buồn nhất đó là bố tôi, anh chị tôi khuyên can, thậm chí cấm cản tôi ly hôn vì lý do liên quan tới tiền bạc. Chị gái tôi nhỏ nhẹ thuyết phục: "Chồng ngoại tình, có phải ai cũng bỏ chồng đâu. Em cứ kệ chồng đi, miễn sao hàng tháng chồng đưa nhiều tiền về cho mình, còn thỉnh thoảng biếu nhà vợ rất nhiều tiền, quà nữa. Giờ ly hôn, làm gì có những thứ đó nữa, trong khi lương em có mấy triệu sống nổi không. Bao giờ đủ tiền, có lợi nhất thì mới tính đến ly hôn".

Ai cũng ngăn tôi ly hôn chồng chỉ vì sợ bị mất quyền lợi về vất chất, có ai hiểu nỗi khổ của tôi hàng ngày phải chịu đựng sự cô đơn, trống trải của một người bị phản bội. Chồng tôi vẫn đưa tiền về cho vợ, nhưng tôi cảm thấy thật vô nghĩa, tôi không cần những đồng tiền đó, chỉ cần gia đình hạnh phúc, dẫu khó khăn một chút cũng chẳng là gì. 

Tôi có nên tiếp tục chịu đựng, kiên nhẫn để giữ gia đình, hay là dứt khoát ly hôn để giải thoát? Hãy cho tôi lời khuyên!

Sấu mua về đừng để ở ngăn mát tủ lạnh, bảo quản bằng 2 cách này: Sấu tươi ngon quanh năm như vừa mới hái!

  Sấu mua về đừng để ở ngăn mát tủ lạnh, bảo quản bằng 2 cách này: Sấu tươi ngon quanh năm như vừa mới hái! Mẹo bảo quản sấu nguyên quả giúp...