Tuần mới (10-16/6/2024): 3 con giáp như 'nắng hạn gặp mưa rào', ví tiền phình to, lộc làm ăn cực đậm

Tuần mới (10-16/6/2024): 3 con giáp như 'nắng hạn gặp mưa rào', ví tiền phình to, lộc làm ăn cực đậm.


Tình hình tài chính của bạn sẽ rất thuận lợi, tiền bạc dồi dào, mang lại nhiều niềm vui và sự hài lòng.

Tuổi Hợi

Tuần mới mang đến cho tuổi Hợi cơ hội tận hưởng thành quả ngọt ngào từ những nỗ lực bền bỉ trước đây. Tình hình tài chính của bạn sẽ rất thuận lợi, tiền bạc dồi dào, mang lại nhiều niềm vui và sự hài lòng.

Từ tuần này, vận may sẽ liên tục gõ cửa, tài lộc tăng vọt. Đặc biệt, những người tuổi Hợi sinh vào mùa hè hoặc mùa xuân sẽ nổi bật nhờ chỉ số IQ cao và tài năng giao tiếp xuất sắc.

Giao tiếp trở nên suôn sẻ, bạn dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ sự chân thành của mình. Ngay cả khi đối mặt với khó khăn lớn, quý nhân sẽ xuất hiện để giúp bạn vượt qua mọi trở ngại. Bạn được định sẵn sẽ gặp nhiều may mắn và trở nên giàu có.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới, người tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong mọi công việc. Cơ hội kiếm tiền liên tục xuất hiện, và bạn nên tận dụng thời gian để tìm kiếm cơ hội từ bạn bè và người quen.

Sự nghiệp và tài chính của bạn sẽ ngày càng phát triển, và bạn sẽ đạt được thành công lớn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân. Kiên trì, nhẫn nại và chịu khó sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và đạt được sự giàu có bất ngờ.

Tháng này cũng rất thuận lợi cho việc sinh nở đối với gia đình có người tuổi Dậu, mang lại phúc lành cho mọi thành viên trong gia đình. Sự chào đời của em bé sẽ mang lại hồng phúc lớn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cởi mở, nhiệt tình và luôn suy nghĩ lạc quan. Tinh thần hăng hái của bạn không chỉ thúc đẩy sự nghiệp mà còn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Những nỗ lực của bạn sẽ tạo ấn tượng tốt trong mắt quý nhân, người có thể giới thiệu nhiều cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân. Chỉ cần bạn cố gắng, thành quả xứng đáng sẽ đến. Tài chính cũng có nhiều khởi sắc, người làm công ăn lương nhận được lương thưởng xứng đáng, người làm kinh doanh có nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Nếu còn độc thân, bạn sẽ thu hút nhiều người đến làm quen và dễ dàng tìm được người phù hợp. Với người đã lập gia đình, mối quan hệ vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít, luôn chia sẻ và thấu hiểu nhau, sẵn sàng vượt qua mọi sóng gió cùng nhau.

 

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...