'Yêu' không đúng tư thế, người đàn ông bị gãy 'của quý' phải nhập viện cấp cứu

'Yêu' không đúng tư thế, người đàn ông bị gãy 'của quý' phải nhập viện cấp cứu.

Chỉ vì 'yêu' không đúng tư thế mà người đàn ông 41 tuổi phải nhập viện phẫu thuật vì bị gãy 'của quý'.

Ngày 14.3, ThS-BS-CKII Nguyễn Vĩnh Bình, Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á (TP.HCM) khuyến cáo cần qua;n hệ tìn;h dụ;c đúng tư thế để tránh những rủi ro vô tình biến "của quý" thành "của nợ".

'Yêu' không đúng tư thế, người đàn ông bị gãy 'của quý' phải nhập viện cấp cứu- Ảnh 1.

Các bác sĩ phẫu thuật dương vật cho bệnh nhân

BSCC

Gần đây nhất, bệnh nhân nam 41 tuổi (ở Tây Ninh) cho biết khi anh đang quan hệ với vợ trong tư thế mới thì đột ngột nghe tiếng "rắc", bộ phận sinh dục đau nhói. Bệnh nhân thấy dương vật bầm tím, sưng to, phù nề nhanh. Lo lắng có chuyện chẳng lành, anh đã tìm hiểu các thông tin và kịp thời tới bệnh viện sau đó một giờ.

Tại đây, các bác sĩ khoa Cấp cứu và Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Xuyên Á, đã tiến hành thăm khám, đánh giá tình trạng dương vật của bệnh nhân biến dạng, sưng to ở phần đầu và có khối máu tụ. Kết quả siêu âm dương vật ghi nhận bệnh nhân bị vỡ bao trắng thể hang bên phải, với đường rách dài 10 mm. Với tình trạng này, bệnh nhân cần phải tiến hành phẫu thuật khâu vỡ bao trắng thể hang và lấy khối máu tụ.

Sau khi tư vấn và được sự đồng ý của người nhà, bệnh nhân lập tức được chuyển đến phòng mổ để tiến hành phẫu thuật.

Sau phẫu thuật 2 ngày, sức khỏe bệnh nhân dần ổn định, tình trạng dương vật giảm sưng phù nề, hình dạng về gần như bình thường trước khi bị chấn thương và có thể xuất viện.

Cảnh sát giao thông nhắc nhở: Khi xuống xe phải kịp thời lấy đi 4 món này, nếu không xe có thể bị n.ổ t.ung

  Cảnh sát giao thông nhắc nhở: Khi xuống xe phải kịp thời lấy đi 4 món này, nếu không xe có thể bị n.ổ t.ung Nắng chói chang trong những ng...