Nồi, chảo nào cũng có cái l;ỗ này, dùng bao năm nhưng chẳng chị em nội trợ nào biết tận dụng: Giờ nghĩ mới thấy tiếc!

 

Nồi, chảo nào cũng có cái l;ỗ này, dùng bao năm nhưng chẳng chị em nội trợ nào biết tận dụng: Giờ nghĩ mới thấy tiếc!

Mỗi thứ trên đời này tồn tại đều có lý do của riêng nó. Và chiếc lỗ nhỏ trên chảo, nồi này cũng vậy.

Mọi thứ trên đời này đều có lý do của nó. Và bất kỳ chi tiết nào trên sản phẩm một khi được sản xuất ra đều mang lại những công dụng nhất định.

Không phải tự nhiên mà nhà sản xuất lại “bày vẽ” những chi tiết thừa thãi chỉ để nhằm trang trí cho vui. Vì thế, là người nội trợ, tiêu dùng thông minh, chắc hẳn bạn sẽ luôn biết mục đích thực sự đằng sau chi tiết tưởng thừa thãi mà lại cực tinh tế này.

Giờ thì hãy nói xem, có phải chiếc chảo nào trong bếp của bạn cũng tồn tại một chiếc lỗ nhỏ như vậy không?

Nồi, chảo nào cũng có cái lỗ này, dùng bao năm nhưng chẳng chị em nội trợ nào biết tận dụng - Ảnh 1.

Bạn cho rằng, công dụng của chiếc lỗ đó là gì? Hẳn không ít người sẽ bật ra ngay câu trả lời, nó dùng để treo lên giá phải không?

Không sai, một trong những công dụng của chiếc lỗ này là như vậy. Nhưng chiếc lỗ này còn có công dụng khác tinh tế hơn nhiều mà không phải bà nội trợ nào cũng biết.

Nồi, chảo nào cũng có cái lỗ này, dùng bao năm nhưng chẳng chị em nội trợ nào biết tận dụng - Ảnh 2.

Chiếc lỗ này còn được dùng để cố định muôi, thìa hay đũa cả nấu bếp nữa đấy! Có chiếc lỗ này rồi, bạn không cần phải loay hoay tìm chén đĩa kê múc canh, muôi… lúc đang nấu dở, mà chỉ đơn giản, cắm chúng vào lỗ thôi. Rất thuận tiện, phải không?

Biết được công dụng này rồi, hẳn bạn sẽ không còn phải tốn tiền mua vật dụng hỗ trợ, hay cuống lên tìm lúc cần muôi, đũa khi nấu nữa đâu.

Bạn mừng cưới 2 chỉ vàng giá 10 triệu từ 4 năm trước, năm nay tôi đi lại đúng 10 triệu thì bị trách móc, hết cách tôi liền đưa ra 1 tờ giấy khiến họ ch:ết lặng rồi nghỉ chơi.

   Bạn mừng cưới 2 chỉ vàng giá 10 triệu từ 4 năm trước, năm nay tôi đi lại đúng 10 triệu thì bị trách móc, hết cách tôi liền đưa ra 1 tờ gi...