Đàn ông có 3 đặc điểm đa phần đều đa tình, trăng hoa, thích tơ tưởng gái lạ

 

Đàn ông có 3 đặc điểm đa phần đều đa tình, trăng hoa, thích tơ tưởng gái lạ

Đàn ông có 3 đặc điểm này đều trăng hoa, khó chung thủy dù vợ con đề huề.

Luôn nói “anh chưa vợ con gì”

Một số đàn ông sau khi kết hôn vẫn không đeo nhẫn. Khi được hỏi về tình trạng hôn nhân, họ thường tỏ ra như là độc thân. Thực tế, hành động này thường được thực hiện với mục đích không chính đáng – để tạo ấn tượng với phụ nữ mới quen.

Phụ nữ thường không ưa thích những người đàn ông lịch sự, hiền lành và dễ bảo. Thay vào đó, họ thường bị cuốn hút bởi những người đàn ông có vẻ ngoài độc thân, phong trần và làm điều tạo cảm giác ấm áp. Tuy nhiên, sau một thời gian quen biết, nhiều phụ nữ mới nhận ra rằng những người đàn ông này thường “quên” đề cập đến vợ con.

Thích tiệc tùng, thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội

Nam giới thường tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mạng lưới quan hệ và tạo ra cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai tham gia tiệc tùng cũng là vì mục đích chính đáng. Đôi khi, họ sử dụng những sự kiện xã hội như một cơ hội để tiếp cận phụ nữ.

Những người đàn ông thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội thường giỏi trong việc “nịnh đậu” và tán tỉnh. Họ thường tạo ra những cơ hội hẹn hò lãng mạn và cuối cùng dẫn đến những mối quan hệ tạm thời, mà nhiều phụ nữ trẻ tuổi, ngây thơ tưởng rằng đã tìm được tình yêu, nhưng thực tế chỉ là những “mồi” cho những người đàn ông không trung thành.

Quan tâm đến vẻ bề ngoài của phụ nữ

Mục đích kết bạn của những người đàn ông đa tình thường là gặp gỡ nhiều bạn khác giới. Trong quá trình hẹn hò, họ thường không quan tâm đến tính cách mà chỉ tập trung vào vẻ đẹp bề ngoại của phụ nữ. Những người đàn ông này thường rất nhiệt tình với những phụ nữ xinh đẹp và thường bỏ qua những phụ nữ có ngoại hình trung bình.

Trong việc kết bạn, họ thường chỉ quan tâm đến những phụ nữ có ngoại hình xuất sắc, và ít quan tâm đến những phụ nữ có ngoại hình trung bình, dù có tính cách tốt đến đâu. Họ chỉ muốn quen biết và duy trì mối quan hệ với những người phụ nữ xinh đẹp, và không có ý định ổn định lâu dài. Ngay cả khi đã có gia đình, nhiều người đàn ông vẫn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp bề ngoại của phụ nữ, và điều này có thể dẫn đến việc họ ngoại tình và phản bội vợ con.

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...