Đặt điện thoại trong túi quần nên quay màn hình vào trong hay ra ngoài tốt hơn? Hoa ra chuyện nhỏ mà không nhỏ

Đặt điện thoại trong túi quần nên quay màn hình vào trong hay ra ngoài tốt hơn? Hoa ra chuyện nhỏ mà không nhỏ

Việc đặt điện thoại quay mặt vào trong hay hướng ra ngoài khi để trong túi quần có những ảnh hưởng không nhỏ nên bạn cần chú ý.


Màn hình hướng nào tốt hơn?

Điện thoại có cấu tạo mặt trước là màn hình để nhận dạng cuộc gọi, hình ảnh... Mặt sau là pin, ốp lưng. Điện thoại thông minh kích thước mỏng, màn hình cảm ứng mà trầy xước thì vừa xấu vừa ảnh hưởng tới chất lượng dùng cảm ứng. Màn hình mà vỡ thì khó dùng thậm chí không dúng được. Do đó khi đặt trong túi quần thì nên hướng màn hình vào thân mình để được bảo vệ màn hình tốt hơn.

Phần ốp hướng ra ngoài để đảm bảo điện thoại tránh bị nóng dễ tản nhiệt hơn. Hơn nữa khi điện thoại nóng mà quay ốp ra ngoài thì cũng không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bạn bằng việc quay phía ốp vào trong chân. 

Để điên thoại trong túi quần nên hướng màn hình vào trong hay ra ngoài?

Để điên thoại trong túi quần nên hướng màn hình vào trong hay ra ngoài?

Chúng ta cũng hay có thói quen cầm điện thoại theo kiểu tay của chúng ta luôn bám vào ốp lưng, nếu màn hình hướng vào trong thì chỉ cần cầm vào lưng máy là có thể sử dụng. Trong khi nếu đặt điện thoại hướng màn hình ra ngoài sẽ khiến bạn mất thêm thao tác quay vòng khi rút điện thoại ra. 

Hơn nữa khi có tin nhắn hay cuộc gọi màn hình thường sáng lên. Nếu để màn hình hướng về phía thân mình sẽ đảm bảo sự riêng tư hơn cho bạn. Nếu đi ngoài trời không may bị mưa hay không may bị dính nước, tạt nước thì để màn hình hướng vào thân cũng sẽ tránh điện thoại bị ướt hơn.

Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra

  Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra Đúc 21 kg vàng thành chi ...