Bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà vì 5 năm không sinh con, cô vợ tủi nhục khi nhận thêm tin nhắn của chồng: "Muốn đi đâu thì đi nhưng cấm không được nói nguyên nhân là do tôi, đừng để tôi xấu mặt"

 

Bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà vì 5 năm không sinh con, cô vợ tủi nhục khi nhận thêm tin nhắn của chồng: "Muốn đi đâu thì đi nhưng cấm không được nói nguyên nhân là do tôi, đừng để tôi xấu mặt"
Lấy chồng được 5 năm, cô vợ chịu biết bao tủi hờn, khinh bỉ vì không sinh được con cho nhà chồng. Thậm chí bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà không thương tiếc!


Đối với người phụ nữ, không sinh được con là một điều bất hạnh. Bởi bao nhiều sự khinh miệt, dè bỉu đều đổ lên đôi vai của họ chứ rất ít người nhìn nhận kĩ vấn đề và đánh giá một cách công bằng!

Mới đây, một chị vợ có tên là L.T đã đăng bài tâm sự của mình lên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy bức xúc thay cho cô.

L.T đã bị mẹ chồng đay nghiến trong một thời gian dài là "cau điếc" vì không sinh được cháu cho bà. Thậm chí bà mẹ này còn gây sự để đuổi cô ra khỏi nhà.

Bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà vì 5 năm không sinh con, cô vợ tủi nhục khi nhận thêm tin nhắn của chồng: "Muốn đi đâu thì đi nhưng cấm không được nói nguyên nhân là do tôi, đừng để tôi xấu mặt" - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Chị vợ viết: "Mình vừa bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà vì lý do mình không biết đẻ.

Chuyện là, mình lấy chồng được 5 năm. Chồng mình là con 1, lại là trưởng họ nữa nên khi mình về làm dâu, ai cũng mong có con. Nhưng cái trò đời càng mong lại càng không thấy, 1 năm đầu về làm dâu còn khá yên bình, mọi người lo lắng nhưng vẫn chưa tỏ thái độ quá đáng. Đến năm thứ 2 mình vẫn chưa có động tĩnh gì thì cả làng bắt đầu đồn là mình bị điếc không đẻ được.

Mình mới đi khám 1 mình thì bác sĩ bảo mình hoàn toàn bình thường, bảo có thể là do chồng mình.

Thế là mình bảo chồng đi khám, nói mãi chồng mình mới đi, hóa ra nguyên nhân do chồng mình thật. Chồng mình bị yếu tinh trùng, cực kì yếu dẫn tới vô sinh. Chồng mình biết tin thì sụp đổ hoàn toàn, tính nết từ đó thay đổi hay cáu gắt và đánh mình. Chồng mình cấm không được nói cho ai biết chuyện không đẻ được là do chồng mình.

3 năm sống trong tủi nhục và sự coi thường của nhà chồng, sống trong cảnh cứ khi say là chồng bạo hành. Có những vết tím chưa kịp tan thì lại bị vết mới đè lên. Vì thương và còn yêu chồng nên mình nhẫn nhịn chịu đựng, không dám nói cho ai.

Mẹ chồng mình thì từ năm thứ 4 bắt đầu nói bóng gió bảo chồng mình bỏ mình để lấy vợ khác. Mấy lần mẹ chồng mình còn dẫn 1 đứa con gái khác về ăn cơm, ý định làm mối cho chồng mình.

Đến hôm xưa khi mình bị ốm sốt, mệt quá không nấu cơm trưa thì bị mẹ chồng mình mắng chửi thậm tệ. Mình có bảo con mệt thì bà kéo tay đuổi mình ra khỏi nhà cùng với 1 cái túi quần áo vo viên đáp ra ngoài ngõ kèm theo câu nói: "Không đẻ được thì biến đi, tao lấy vợ 2 cho thằng H.".

Cay đắng và uất nghẹn, mình về nhà mẹ đẻ được 2 hôm nay, mình vẫn giấu chuyện với bố mẹ mình, còn chồng mình thì 2 hôm nay chẳng hỏi han gì.

Đến đêm qua thì có nhắn cho mình cái tin như kia. Đọc xong, mình chán chẳng muốn nhắn lại.

Mình đang lo lắng không biết nói chuyện với bố mẹ mình như thế nào, bố mẹ mình cũng già rồi, mình không muốn ông bà lo nghĩ nhiều cho mình nữa".

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...