Cài định vị trên quần của chồng, vợ phát hiện vì sao mẹ chồng đang từ 'hắt hủi' lại thương mình như con đẻ

 

Cài định vị trên quần của chồng, vợ phát hiện vì sao mẹ chồng đang từ 'hắt hủi' lại thương mình như con đẻ.


hinh1-len-cai-dinh-vi-len-quan-dui-chong-vo-phat-hien-vi-sao-me-chong-dang-tu-ghet-cay-ghet-dang-lai-thuong-minh-nhu-con-de-2128


Giữa cái lúc chồng viện hết lý do này tới lý do khác đi công tác xa nhà thì mẹ chồng đột nhiên lại tốt với con dâu quá mức khiến cho Hoa cảm thấy có gì rất bất thường đang xảy ra...


Gần cả tháng Hoa được mẹ chồng tẩm bổ nào là chân giò hầm sen, bồ câu nấu cháo. Thậm chí mẹ chồng còn không cho Hoa làm việc nhà mà bà tranh làm hết, thái độ lạ lùng đó của mẹ chồng khiến Hoa không tài nào hiểu nổi. Được mẹ chồng yêu thương là điều nàng dâu nào muốn, nhưng nếu một ngày đẹp trời, tự dưng mẹ chồng đang từ ghét cay ghét đắng mình đột nhiên quay sang yêu thương như con đẻ thì đúng là phải giật mình và nghi ngờ về lòng tốt ấy của mẹ chồng thật.

Từ ngày về làm dâu đến nay đã 3 năm, Hoa vốn không vừa mắt mẹ chồng. Lý do thì toàn trên trời, mẹ chồng lúc nào chê Hoa chậm chạp rồi lại chê Hoa không biết cách làm vợ, làm dâu. Hoa ban đầu nghe cũng mệt mỏi, sau dần cô cũng quen vì nghĩ: "Mẹ chồng đã ghét thì có cố thân cũng chỉ là vô ích".

Hoa vẫn luôn cố gắng nhất có thể để làm vừa mắt mẹ chồng. Cũng may Hoa còn có Tú còn tâm lý quan tâm vợ, nên với Hoa mọi chuyện cô đều vượt qua được. Nhưng rồi đột ngột dạo gần đây trong khi Tú thường xuyên tăng ca, bỏ đói chuyện 'chăn gối' với vợ thì đột nhiên Hoa được mẹ chồng yêu thương. Có lần mẹ chồng còn cầm tay Hoa:

hinh1-len-cai-dinh-vi-len-quan-dui-chong-vo-phat-hien-vi-sao-me-chong-dang-tu-ghet-cay-ghet-dang-lai-thuong-minh-nhu-con-de-2128

- Dù như nào thì mẹ cũng chỉ mong con là con dâu của mẹ. Chuyện ngày xưa con bỏ qua cho mẹ nhé, mẹ chẳng ghét gì con dâu. Chỉ là mẹ cố dạy con cách làm dâu thôi. Nói thật chứ, mẹ thương con như con đẻ đấy. Giờ mẹ sẽ bù đắp lại cho con.

Đáng lẽ ra lúc nghe câu đó của mẹ chồng thì Hoa phải hạnh phúc sung sướng rồi mừng rỡ. Nhưng không, giác quan thứ 6 của cô nói rằng có gì đó bất thường. Giữa cái lúc chồng có điểm đáng nghi là ra ngoài quá nhiều thì mẹ chồng lại tốt với mình quá mức.

Hoa nghi ngờ chồng mình làm điều gì sai trái nên cô phải điều tra bằng được. Thế là Hoa quyết định lén cài chip định vị siêu nhỏ mà cô mua được trên mạng lên quần đùi của chồng để xem rốt cuộc chồng đi đâu làm gì. Ngày đầu thì chồng chỉ đến công ty rồi về nhà, mọi chuyện vẫn rất bình thường nên Hoa nghĩ chắc do mình quá nghi ngờ rồi. Mẹ chồng tốt có thể là vì bà đã suy nghĩ lại vì dù sao sau này người chăm lo cho bà lúc về già cũng là Hoa chứ chẳng ai khác. Nên việc để Hoa ghét thì mẹ chồng cũng chẳng được lợi gì.

Ấy thế nhưng rồi cho đến ngày thứ 3 thì mới 'cháy nhà ra mặt chuột'. Hôm đó Tú nói là đi công tác ở Đà Nẵng tận 3 ngày nhưng mà lúc theo dõi định vị thì Hoa sốc ngất khi chồng đang ở Việt Nam mà lại là còn ở nhà nghỉ cách nhà có 3 km. Hoa sốc không nói nên lời, cô lập tức báo ngay với mẹ chồng để cùng bà đi đánh ghen. Ai dè lúc này mẹ chồng van xin:

me-chong-anh-2-2136

- Mẹ xin con đừng làm ầm lên. Thằng Tú nó đang mê con nhỏ này. Đằng nào con cũng biết nên giờ mẹ nói luôn, con chỉ sinh được cho thằng Tú đứa con gái, đã vậy sức khỏe con lại yếu, khó sinh nở tiếp được nên mẹ đã bảo thằng Tú ra ngoài kiếm đứa con trai. Chuyện chồng con đi nhà nghỉ là do mẹ sắp xếp cả đấy. Con hãy để chồng con kiếm đứa con trai đi.

- Mẹ...mẹ cũng là phận đàn bà như con? Sao mẹ có thể...?

- Mẹ đã đốt xử tốt với con lâu nay còn gì. Coi như đó là việc để chồng con ra ngoài kiếm con trai. Giờ chúng nó đang ở trong nhà nghỉ, nên con tuyệt đối không được phá rối.

Nghe đến đó mà Hoa sốc ngất, lý do khiến mẹ chồng tốt với Hoa lại là để con trai của bà ra ngoài cặp kè để 'gửi' đứa con trai. Cô càng không ngờ bao năm chung sống mà chồng lại tệ bạc, lừa dối và hèn hạ đến như vậy. Ngay đêm đó Hoa xách va ly rồi dắt đứa con gái bước ra khỏi căn nhà chồng khốn nạn. Hoa không chấp nhận chuyện mẹ chồng và chồng làm, cô thà ly hôn, chấp nhận làm mẹ đơn thân còn hơn sống trong căn nhà bị dắt mũi toàn sự giả tạo như vậy.

Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra

  Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra Đúc 21 kg vàng thành chi ...