Chồng ch;ết lặng khi phát hiện ra mối quan hệ gây sốc giữa anh rể và vợ

 

Chồng ch;ết lặng khi phát hiện ra mối quan hệ gây sốc giữa anh rể và vợ‘Khi chứng kiến cảnh đó, tôi thực sự nổi điên. Tuy nhiên, tôi đã kiềm chế được bản thân và nghĩ đến việc, bóc trần sự thật của cô ta trong ngày cưới’, chú rể chia sẻ.


Câu chuyện oái oăm xảy ra tại một đám cưới ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Theo đó, trong nền nhạc đám cưới, tiếng vỗ tay của khách mời và quan viên hai họ, cô dâu chú rể bước lên sân khấu.

Khi không khí đang rất ngọt ngào, MC đám cưới nói lời hay ý đẹp, mời mọi người hướng lên màn hình để dõi theo clip tình yêu của đôi uyên ương. Lúc này, trên màn hình lớn đột nhiên phát video cảnh giường chiếu của cô dâu và nhân tình.

Chồng chết lặng khi phát hiện ra mối quan hệ gây sốc giữa anh rể và vợ- Ảnh 1.

Cảnh giường chiếu của cô dâu và anh rể của chú rể đã được chiếu trong ngày cưới.

'Cô nghĩ là tôi không biết à?', chú rể quát lớn và đẩy cô dâu ra xa. Cô dâu cũng ném bó hoa vào người chú rể. Hai người sau đó định lao vào nhau ẩu đả nhưng người thân và bạn bè đã nhanh chóng giữ lại.

Sau đó, trên mạng xã hội Trung Quốc, một người tự xưng là chú rể cho biết, hai người đã yêu nhau được 2 năm. Họ quyết định làm đám cưới từ cách đây 6 tháng.

Thật không ngờ, cô dâu lại ngoại tình. Nhân tình của cô dâu chính là anh rể của chú rể. Cả hai thân mật với nhau trong chính căn nhà mà chú rể mới mua để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân.

'Khi chứng kiến cảnh đó, tôi thực sự nổi điên. Tuy nhiên, tôi đã kiềm chế được bản thân và nghĩ đến việc, bóc trần sự thật của cô ta trong ngày cưới', người tự xưng là chú rể nói.

Cũng trên mạng xã hội, cô dâu đã thừa nhận việc ngoại tình với anh rể của chú rể. Theo cô dâu, chú rể đã nhiều lần bạo hành mình. Nhưng sau đó, anh ta lại xin lỗi. Anh ta cũng mua nhà, mua xe và xin việc cho người thân của cô nên cô đã tha thứ. Tuy vậy, việc bị bạo hành nhiều lần cũng khiến cô bị trầm cảm.

Trong lúc tâm trạng u uất, cô được người anh rể của chú rể động viên, an ủi nên hai người đã nảy sinh tình cảm…

Câu chuyện về đám cưới 'thảm họa' của cặp đôi được lan truyền những ngày vừa qua khiến nhiều người dùng mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người lên tiếng chỉ trích đạo đức của cô dâu nhưng cũng cho rằng, việc đặt máy quay lén và phát tán cảnh giường chiếu như chú rể đã làm là vi phạm pháp luật.

Tại sao phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều?

Một báo cáo từ Viện Kinsey, Đại học Indiana cho thấy, lần đầu tiên trong lịch sử hiện đại phụ nữ đang ngoại tình gần ở mức như nam giới. Một nghiên cứu công bố năm 2013 cũng chỉ ra trong khi tỷ lệ % đàn ông thừa nhận chuyện ngoại tình giữ ở mức ổn định hai thập kỷ qua thì tỷ lệ phụ nữ ngoại tình đã tăng lên 40%.


Gary Spivak, người sáng lập trang web hẹn hò FidelityDating, một trang web thường là dành cho người từng bị cắm sừng, tiết lộ rằng năm ngoái phần lớn thành viên là phụ nữ nhưng chỉ một năm sau đã 50/50 chia đều cho hai giới.

Chồng chết lặng khi phát hiện ra mối quan hệ gây sốc giữa anh rể và vợ- Ảnh 2.

38% phụ nữ ngoại tình là do bộ gen. Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia có vài lý do cho sự thay đổi này. Internet giúp cho việc tìm kiếm đối tác tốt và dễ dàng hơn bao giờ hết. Về kinh tế, phụ nữ đang ngày càng làm chủ, giúp họ cảm thấy tự do, không còn bị động vào đàn ông nữa. Một nghiên cứu năm 2015 của Đại học Connecticut tìm thấy, trong khi gánh nặng trụ cột gia đình làm đàn ông tăng ngoại tình thì nó sẽ khiến phụ nữ giảm sự chung thủy.

Một nghiên cứu gần đây cũng thấy rằng một số phụ nữ có các gen ngoại tình, trong khi đàn ông thì không có gen này. Nghiên cứu này cho thấy có 38% phụ nữ ngoại tình là do bộ gen.

Theo tiến sĩ Helen Fisher, tác giả của cuốn sách Anatomy of love: A natural history of mating, marriage, and why we stray phát biểu: "Khoảng cách về giới trong ngoại tình đã khép lại. Phụ nữ ngày nay không còn coi trọng giá trị một vợ, một chồng mà nhận thức nhiều hơn đếu nhu cầu cần được đáp ứng. Điều này có nghĩa khi không còn hài lòng thì họ sẽ đi tìm nơi khác cảm thấy phù hợp".

Ở một khía cạnh khác, chuyên gia trị liệu t;ình d;ục và các mối quan hệ, tiến sĩ Kerner nói, ngày nay phụ nữ và nam giới bình đẳng không chỉ trong kinh tế mà còn việc nhà, chăm sóc con cái. Phụ nữ đã gia tăng niềm tin là họ "có thể và nên 'có tất cả', không cần phải giả vờ trong phòng ngủ nữa". "Phụ nữ ngày nay cảm thấy ít áp lực hơn khi t;ình d;ục trong mối quan hệ không tốt. Các khách hàng nữ của tôi đã tự hỏi tại sao họ lại từng phải giả vờ phải có cực khoái", Kerner nói.

Một nghiên cứu trên tờ Journal of Health and Social Behavior cũng chỉ ra khi phụ nữ ngoại tình thì ít bị xã hội lên án hơn trước đây. "Khi phụ nữ đi lạc, dĩ nhiên tức giận là có nhưng những người đàn ông sẽ nhận thức lại trách nhiệm của mình hơn", Kerner nói.

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...