Chồng ngoại tình, thân thế “tiểu tam” gây sốc nặng

 

Chồng ngoại tình, thân thế “tiểu tam” gây sốc nặng

Chất vấn chồng về chuyện ngoại tình, người phụ nữ sốc nặng khi chồng thản nhiên thừa nhận, còn tiết lộ danh tính nhân tình chính là mẹ ruột của cô.

Cô Laci Jane, người Mỹ mới đây đã đăng một video lên TikTok, chia sẻ về câu chuyện chồng ngoại tình, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của dư luận. Theo Laci Jane, khi vừa sinh con xong, sức khoẻ của cô suy giảm nghiêm trọng, trạng thái tinh thần cũng không tốt nên hai vợ chồng thường xuyên cãi vã. Lúc đó, mẹ ruột của cô sống cùng hai vợ chồng sau đó bà thuê một căn nhà cách nhà hai vợ chồng Laci Jane một dãy nhà.

Ngày qua ngày, mâu thuẫn của cô Laci Jane và chồng càng thêm căng thẳng, hai người đồng ý tạm thời ly thân, người chồng chuyển về nhà mẹ Laci Jane thuê còn mẹ cô chuyển đến chăm sóc cô và em bé. Không lâu sau, mẹ Laci Jane lại nói với cô rằng chồng cô đã lén lút ngoại tình, yêu đương và quan hệ với nhiều người phụ nữ khác nhau.

 Cô Laci Jane chia sẻ về bi kịch cuộc đời mình. 

 Cô Laci Jane chia sẻ về bi kịch cuộc đời mình. 

"Bà ấy còn yêu cầu tôi hứa không nói cho anh ấy biết. Những chuyện này tôi đều nghe được từ bà ấy", Laci Jane đau lòng nhớ lại.

Sau khi biết được sự việc, Laci Jane tức giận đến mức chạy đến chất vấn chồng mình. Đối phương cũng thừa nhận chuyện ngoại tình đồng thời tiết lộ đối tượng ngoại tình chính là mẹ của Laci Jane. Sự thật này khiến Laci Jane sốc nặng.

Trở về nhà, cô Laci Jane đã có một cuộc cãi vã lớn với mẹ. Tuy mẹ của Laci Jane không thừa nhận nhưng cô đã có những bằng chứng xác đáng. Cô cũng biết thêm là chuyện ngoại tình của chồng cô và mẹ mình ai cũng biết, chỉ có cô là ngốc nghếch không biết.

Cuối cùng, sau khi ly hôn, nhà của Laci Jane bị mẹ cô cướp đi, cô lập tức trở thành bà mẹ đơn thân, không có gia đình hỗ trợ. May mắn thay, từ đáy vực sâu, cô đã bắt đầu lại cuộc sống, thành lập một tổ chức phi lợi nhuận. Hiện tại, Laci Jane đã có điều kiện để xây nhà cho những bà mẹ đơn thân và thừa nhận rằng bi kịch cuộc đời đã làm cô tổn thương nhưng cũng truyền cảm hứng cho công việc từ thiện của cô.

Cảnh sát giao thông nhắc nhở: Khi xuống xe phải kịp thời lấy đi 4 món này, nếu không xe có thể bị n.ổ t.ung

  Cảnh sát giao thông nhắc nhở: Khi xuống xe phải kịp thời lấy đi 4 món này, nếu không xe có thể bị n.ổ t.ung Nắng chói chang trong những ng...