Chồng ngoại tình vợ làm đơn ly hôn bắt ký, nhưng vội vàng xé đơn sau khi chồng nói một câu

 

Chồng ngoại tình vợ làm đơn ly hôn bắt ký, nhưng vội vàng xé đơn sau khi chồng nói một câu

Câu nói của chồng khi ký vào đơn ly hôn khiến tôi bật khóc, tôi xé tờ đơn vì nhận ra lỗi của mình.

Vợ chồng tôi đã có cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc, tôi chưa bao giờ phải bận tâm điều gì về chồng. Nhưng gần đây, tình cảm cứ mỗi lúc một nhạt dần, tôi thấy chồng có nhiều biểu hiện khác với bình thường. Anh ấy cũng không còn bận tâm nhiều đến vợ con như lúc trước, thái độ thờ ơ càng khiến tôi buồn và thắc mắc về chồng.

Tôi cảm thấy mệt mỏi với người chồng dửng dưng như vậy, anh ấy cứ như thể người ngoài vậy. Tôi càng có ý kiến chồng tôi lại càng phản ứng, làm những điều ngược lại. Và rồi tôi cũng đã hiểu ra, chồng đã có người khác. Chính mắt tôi đọc được đoạn tin nhắn qua lại giữa chồng và cô gái khác. Chồng tôi quan tâm tới cô ta, còn hay hẹn nhau đi ăn trưa, cafe lúc rảnh.

Đau khổ vì thấy chồng có người bên ngoài, tôi quay sang đổ lỗi, than trách chồng. Anh ấy cũng không nói gì nhiều, chỉ nói rằng đó là cuộc sống riêng, không làm ảnh hưởng đến ai là được. Tôi cảm thấy bị tổn thương nặng nề, nhiều lần đề cập đến ly hôn nhưng chồng vẫn cứ lảng tránh. Điều này càng làm tôi thêm kích động, tôi bắt đầu thông tin cho tất cả bạn bè, người thân được biết chuyện chồng đi ngoại tình.

Chứng kiến cảnh chồng bị gia đình, người thân trách móc, nhất là mẹ chồng hàng ngày gọi điện mắng mỏ, khuyên giải mà tôi thấy đáng đời. Nhưng thật kỳ lạ, anh ta vẫn không lay chuyển gì, ngay cả trách móc cũng không nói vợ lấy một câu. Tôi thầm nghĩ, với anh ta giờ chỉ là muốn bên cạnh nhân tình, bất chấp tất cả để đạt được ý đồ.

Vội vàng đòi ly hôn, vợ nhận ra sai lầm của mình khi nghe chồng nói xong một câu.

Vội vàng đòi ly hôn, vợ nhận ra sai lầm của mình khi nghe chồng nói xong một câu.

Anh ta bỏ ngoài tai tất cả, đến vợ con còn bị quay lưng, huống chi những lời trách móc đó có là gì. Hàng ngày hết giờ làm là anh ta trốn đi đâu không biết, tối về nhà là đóng cửa phòng riêng, ở lì trong đó đến sáng hôm sau rời nhà để đến công ty. Mỗi ngày chỉ gặp con ít phút, đúng là người cha tệ bạc, ngay cả con mình cũng hời hợt như vậy.

Không chịu nổi chồng ngoại tình, còn thái độ khiêu khích như vậy, tôi đã tự làm sẵn đơn ly hôn, chỉ cần chồng ký là mang ra tòa nộp. Tôi đưa cho chồng, anh ta không nói gì, cũng không đọc nội dung và chỉ sau vài phút đắn đo thì ký vào đơn. Vậy là tôi đã sắp được giải thoát, tôi đã bỏ được người chồng giả dối. Cứ tưởng chồng cũng đang vui sướng vì sắp được tự do đến với nhân tình. Anh ta bất ngờ buông lời trách vợ.

Chồng tỏ ra tức giận: "Giờ thì em vui lắm phải không? Sao em không nhìn lại mình xem. Đi làm về là em cắm mặt vào điện thoại, mặc kệ chồng con. Hễ mở mồm ra là tiền, chê chồng nghèo, bất tài, so sánh với chồng nhà khác. Người mà em nghi ngờ là bồ anh, nó là em gái thằng Duy bạn anh. Anh đang giúp nó phương án kinh doanh, anh em thân thiết từ lâu rồi, yêu đương cái gì. Ly hôn thì ly hôn, anh quá mệt mỏi rồi".

Nghe chồng nói xong, tôi mới nhận ra thời gian qua vì áp lực tiền bạc mà tôi liên tục than trách chồng. Tôi cũng quá đà vào mạng xã hội, đến mức thức rất khuya để đắm chìm trên thế giới "ảo". Còn người mà tôi nghĩ là bồ của chồng, đúng là em gái của bạn chồng tôi thật, tôi đã quá vội vã quy kết chồng. Tôi hối hận, vơ lấy tờ đơn ly hôn và xé nó đi.

Tôi đã xin lỗi chồng, nhưng anh ấy vẫn còn giận tôi, giờ anh ấy lại đang muốn ly hôn. Tôi phải làm gì khi đã gây ra tổn thương, tai tiếng cho chồng trong thời gian qua? Tôi có nên tiếp tục xin lỗi chồng, hay là chấp thuận ly hôn vì cảm thấy không xứng đáng với anh ấy? Hãy cho tôi lời khuyên!

Nỗi ân hận muộn màng của cụ già 70 tuổi: Đời người có 3 việc không thể đợi, không làm hôm nay hối hận cả 1 đời

  Nỗi ân hận muộn màng của cụ già 70 tuổi: Đời người có 3 việc không thể đợi, không làm hôm nay hối hận cả 1 đời Đời người có 3 việc không l...