Lấy chồng lần 2, tôi như vớ được báu vật

Lấy chồng lần 2, tôi như vớ được báu vậtCả 2 chúng tôi đều có nhà riêng nên tôi chưa biết về ở nhà nào. Tôi cố tình mời chồng về nhà của mình trước xem anh phản ứng thế nào.6 năm trước, tôi có 1 gia đình hạnh phúc, công việc ổn định, con cái chăm ngoan học giỏi. Nhưng chồng tôi mất trong 1 vụ tai nạn khiến gia đình tôi tan nát.

Những ngày tháng hạnh phúc của tôi không còn mà đổi lại là sự đau khổ, chán chường. Các con tôi không còn vui vẻ như trước nữa mà lầm lì ít nói. Đến khi việc học của các con kém hẳn đi thì mới làm đầu óc tôi tỉnh táo lại. Tôi không thể chìm đắm trong quá khứ, trong nỗi nhớ chồng mãi được. Tôi phải là chỗ dựa cho các con.

Trong suốt những năm qua, có vài người đàn ông đến hỏi cưới nhưng lần nào tôi cũng từ chối. Bởi tôi muốn dành toàn tâm trí vào chăm sóc các con. Tôi rất sợ chẳng may lấy phải người chồng tồi sẽ ảnh hưởng đến tương lai của các con.

Cho đến khi gặp được Hướng thì suy nghĩ của tôi thay đổi thật sự. Anh ấy hơn 40 tuổi, không thể có con nên không lấy vợ, có công việc ổn định và nhà riêng. Mỗi lần đến chơi nhà, anh tận tình chỉ bảo các con tôi học tập. Khi con tôi nói điều gì không đúng, anh nhẹ nhàng góp ý như thể người bố đang dạy con vậy. Các con tôi đều rất thích Hướng và muốn chúng tôi đến với nhau.

Được sự ủng hộ của mọi người, tôi quyết định mở lòng và cho mình cơ hội được lấy chồng 1 lần nữa. Sau đám cưới, tôi tỏ ý muốn chồng về nhà tôi sống cho gần cơ quan, còn nhà của anh ấy để cho thuê.

Thế nhưng chồng không đồng ý, anh nói con tôi sang năm là vào đại học, đã đến lúc để con tự lập. Ngôi nhà đó sau này sẽ thuộc về con trai tôi nên cứ để con sống ở đó. Còn con gái nhỏ hơn sẽ về sống với chúng tôi trong ngôi nhà của Hướng. Thật không ngờ chồng tôi lại có suy nghĩ sâu sắc đến vậy.

Chồng bảo bản thân không có con, sau này ngôi nhà của anh ấy cũng dành cho các con của tôi. Anh chỉ mong muốn những ngày tháng được sống hạnh phúc bên mẹ con tôi. Hướng sống tốt với mẹ con tôi vậy, tôi không biết phải đáp lại anh ấy thế nào nữa?

Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra

  Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra Đúc 21 kg vàng thành chi ...