Mẹ vợ Quang Hải bị l;ừa, Chu Thanh Huyền đang bầu bí cũng 'tiếc đứt ruột' trước số tiền mẹ để mất

 

Mẹ vợ Quang Hải bị l;ừa, Chu Thanh Huyền đang bầu bí cũng 'tiếc đứt ruột' trước số tiền mẹ để mấtTrong livestream, vợ Quang Hải tiết lộ mẹ vừa bị lừa số tiền không hề nhỏ.

Ở những tháng cuối thai kỳ, bà xã Quang Hải vẫn miệt mài livestream kiếm tiền. Mới đây, Chu Thanh Huyền cho biết, mẹ cô vừa bị lừa đảo với hình thức qua mạng.Mẹ vợ Quang Hải bị lừa.

Chu Thanh Huyền chia sẻ: "Em trai em gọi bảo mẹ bị lừa. Mẹ bị mấy người trên mạng nói nạp 1 triệu đồng để nhận lại thêm 30%. Khi nghe thông tin, em trai mình đã nói mẹ đó là lừa đảo, không có gì dễ dàng vậy đâu. Tranh thủ lúc trưa, mẹ mình chuyển cho bên kia 1 triệu, chờ mãi không thấy tiền về. Bên kia họ nói nếu giờ muốn nhận lại tiền phải chuyển tiếp.

Mẹ mình nghe thế lại 2 triệu, 2 triệu, 2 triệu,.... liên tục, cứ cả buổi trưa chuyển khoản như thế. Em trai mình xem điện thoại thấy mẹ chuyển cho họ một đống tiền. Chiêu trò này không phải mới mà nó đánh vào lòng tham của con người".

Thủ đoạn này của kẻ xấu đã được thực hiện với rất nhiều người trong thời gian qua. Chính vì thế, mọi người cần cảnh giác và tỉnh táo trước mọi thủ đoạn tinh vi của những đối tượng xấu.

Quang Hải, mẹ vợ Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Chu Thanh Huyền tiếc khi mẹ bị lừa "một đống tiền".

Quang Hải, mẹ vợ Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Được biết, trước khi lấy Quang Hải Thanh Huyền còn là người con có hiếu khi đi làm từ sớm nuôi em ăn học, xây nhà cho bố mẹ. Cô Thảo - mẹ Chu Thanh Huyền được khen là trẻ trung so với tuổi thực.

Nhưng trong ngày ăn hỏi, Thanh Huyền bị soi thái độ với mẹ ruột. Cụ thể, trong một khoảnh khắc chụp ảnh chung, mẹ ruột Chu Thanh Huyền được họ hàng chỉ cho cách để tay “bắn tim” cho bức ảnh thêm sinh động. Song, vì loay hoay một lúc vẫn chưa làm được, kèm theo tiếng thợ chụp ảnh nhắc nhở nên Chu Thanh Huyền đã để tay mẹ xuống để tiết kiệm thời gian.

Quang Hải, mẹ vợ Quang Hải, Chu Thanh Huyền, giới trẻ

Hành động này khiến nhiều người cho rằng, Chu Thanh Huyền không được nhẹ nhàng và khéo léo trong cách ứng xử với mẹ ruột. Chưa kể, dân tình còn xem đi xem lại video và nhận thấy vợ Quang Hải hất tay quá mạnh khiến thái độ của mẹ ruột có phần ngỡ ngàng. Ngoài ra, Thanh Huyền còn bị soi khi rót nước bằng một tay cùng họ hàng... Trước ồn ào này, Thanh Huyền chỉ im lặng, không giải thích.

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...