Những món cà phê quái dị từng gây sốt dù nghe tên đã thấy sợ

 

Những món cà phê quái dị từng gây sốt dù nghe tên đã thấy sợ
Sự kết hợp kỳ quái giữa cà phê với các nguyên liệu "bốc mùi" như đậu thối, hành lá, bạch tuộc... khiến những món đồ uống có vẻ đáng sợ, nhưng chúng lại tạo trend.

Dưới đây là những loại cà phê có công thức độc đáo đến mức quái dị, vượt qua sự tưởng tượng của phần đông mọi người về cách kết hợp các thành phần nguyên liệu, nhưng lại từng gây sốt mạnh mẽ ở Trung Quốc.

Cà phê hành lá

Những món cà phê quái dị từng gây sốt dù nghe tên đã thấy sợ- Ảnh 1.

Món cà phê hành lá gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây.

Cà phê sữa đá với hành lá thái nhỏ rắc lên trên là món đồ uống mới nổi tại Trung Quốc. Khi mới xuất hiện tại một số quán ở Thượng Hải, món cà phê quái dị này nhận không ít lời chê cười bởi sự kết hợp kỳ quái. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cà phê hành lá đã tạo thành trend trên TikTok và khiến nhiều người tò mò muốn nếm thử.

Tác giả một số bài báo gọi nó là một trong những sự kết hợp đáng ngạc nhiên nhất từng được thử nghiệm. Không ít thực khách bày tỏ sự lo lắng về việc hơi thở có mùi sau khi thưởng thức loại cà phê có topping độc lạ này.

Cà phê bạch tuộc

Những món cà phê quái dị từng gây sốt dù nghe tên đã thấy sợ- Ảnh 2.

Mỗi thực khách thưởng thức cà phê sẽ được tặng thêm một chú mực.

Thoạt nhìn thì món cà phê quái dị này không có gì đặc biệt so với cốc cà phê latte thông thường, cho đến khi bạn phát hiện ra một chú bạch tuộc được thả giữa lớp đá và kem ngọt ngào. Sự kết hợp giữa hải sản với hương vị cà phê khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về mùi vị thực sự của món đồ uống này.

Nhiều thực khách cho biết hương vị cà phê dường như đã lấn át hết vị của bạch tuộc, tuy nhiên họ không khỏi lo lắng về tình trạng bụng dạ của mình sau khi dũng cảm thử uống.

Cà phê cá viên

Những món cà phê quái dị từng gây sốt dù nghe tên đã thấy sợ- Ảnh 3.

Trong mỗi cốc cà phê sẽ bao gồm 2 phần cá viên.

Thay vì ăn cá viên với ớt, các bạn trẻ Trung Quốc nghĩ ra cách thưởng thức loại cá viên ngập chìm trong vị cà phê. Món nước uống này có tên gọi là Satay Paste Latte. Người sáng tạo ra nó còn khéo léo rắc thêm chút bột màu đỏ để người uống có thể liên tưởng tới vị ớt bột khi ăn cá viên.

Cà phê dưa muối

Những món cà phê quái dị từng gây sốt dù nghe tên đã thấy sợ- Ảnh 4.

Cà phê dưa muối hẳn không dành cho người yếu bụng.

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...