Đòi xăm tên bạn trai lên bụng, cô gái bị thợ xăm từ chối thẳng

 

Đòi xăm tên bạn trai lên bụng, cô gái bị thợ xăm từ chối thẳng.


Dù cô gái có van nài thế nào chủ tiệm xăm vẫn không lay chuyển. Anh cùng với nhân viên thuyết phục cô gái trẻ từ bỏ ý định, nhấn mạnh xăm hình sẽ ảnh hưởng suốt đời, rất có thể mai này hối hận.

Một cô gái 17 tuổi ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc muốn xăm tên bạn trai lên vùng bụng dưới rốn. Tuy nhiên, khi tới tiệm xăm hình, chủ tiệm đã từ chối phục vụ và cùng nhân viên khuyên cô gái đừng hấp tấp vì tuổi còn quá nhỏ, chắc chắn sẽ hối hận về sau.

Theo chia sẻ của chủ tiệm xăm, anh nhận được tin nhắn của một nam khách hàng, nói rằng bạn gái muốn xăm tên của cậu, diện tích khoảng ba ngón tay, vị trí ở phần bụng ngay dưới rốn.

Đòi xăm tên bạn trai lên bụng, cô gái bị thợ xăm từ chối thẳng - 1

Ảnh minh họa.

Vốn đã có thái độ phản đối việc xăm tên người yêu, chủ tiệm xăm càng thêm dè dặt khi phát hiện cô gái chưa đến tuổi trưởng thành nên đã từ chối yêu cầu của nam khách hàng. Tuy nhiên, đối phương tỏ thái độ rất kiên quyết, khẳng định cả hai đã suy nghĩ kỹ, khiến chủ tiệm phải nói thẳng: "Chúng tôi sẽ không nhận xăm cho cô bé đâu, cậu cũng đừng để bạn gái xăm tên mình, cô bé nhỏ tuổi như vậy lại đi xăm tên người yêu, sau này có chuyện không như ý thì phải làm sao?"

Vốn tưởng rằng nói thẳng như thế đã chặt đứt ý định xăm hình của đôi nam nữ. Nào ngờ, chẳng bao lâu sau, cô gái trẻ đã tự mình đến tiệm xăm hình và yêu cầu xăm tên bạn trai dưới rốn, cô khẳng định mình đã trưởng thành, ngày sinh trên giấy tờ tùy thân là khai báo sai. 

Song, dù cô gái có van nài thế nào chủ tiệm xăm vẫn không lay chuyển, anh cùng với nhân viên thuyết phục cô gái trẻ từ bỏ ý định, nhấn mạnh xăm hình sẽ ảnh hưởng suốt đời, rất có thể mai này hối hận. "Cháu còn rất trẻ, tương lai khó lường, đừng hấp tấp mà hối tiếc về sau!", chủ tiệm xăm nói. Cuối cùng, cô gái đành rời đi.

Chủ tiệm xăm hình cũng tâm sự, suốt gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, anh luôn từ chối xăm hình cho người chưa đến tuổi trưởng thành và hy vọng đồng nghiệp cũng làm như vậy.

Rất nhanh, chia sẻ của chủ tiệm xăm nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều tán dương sự thẳng thắn và đạo đức nghề nghiệp của chủ tiệm xăm, mong rằng anh ngày một đông khách. Đồng thời, họ cũng hi vọng đôi bạn trẻ đặc biệt là cô gái sẽ nhận thức được đúng sai, không hành động bất chấp để sau này phải hối hận. 

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...