Phụ nữ có 3 nét tướng này số nghèo cả đời: Ai không có thật đáng chúc mừng

Phụ nữ có 3 nét tướng này số nghèo cả đời: Ai không có thật đáng chúc mừng

Trong phong thủy và nhân tướng học người phụ nữ sở hữu những nét tướng này số phận nghèo khổ nên tránh.

Phụ nữ ngũ quan không đầy đặn

Trong nhân tướng học những người phụ nữ ngũ quan không đầy đặn số phận không được may mắn. Đặc biệt, trong cuộc sống những người phụ nữ này thường sở hữu nét ngũ quan không đầy đặn khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ này còn phản ánh cuộc sống tình duyên và khả năng sinh sản của người đó. Bởi vậy, những người phụ nữ không có ngũ quan đầy đặn cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn.

Trong tính cách những người phụ nữ có ngũ quan không đầy đặn chính là kiểu người thường phải vất vả suy nghĩ nên cuộc sống chẳng mấy khi an nhàn sung sướng. Bên cạnh đó, trong cuộc sống họ là kiểu người ít khi bộc lộ được năng lực bản thân nên đường công danh sự nghiệp cũng khó thuận lợi như mong muốn.

Tướng phụ nữ nghèo khổ

Tướng phụ nữ nghèo khổ

Mũi hếch, tai đón gió

Trong nhân tướng học những người này chính là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Bên cạnh đó, những người mũi hếch tai đón gió chính là kiểu người có số mệnh vất vả cả đời túng thiếu tiền bạc.

Chính vì vậy, những người này thường có số bần cùng vào lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng,  nên dễ cả tin ngây ngô và dễ mắc lừa. Nhưng người này thường tiêu tiền theo kiểu vùng tay quá trán họ không giữ được tiền nên có bao nhiêu rồi cũng sẽ tiêu xài hoang phí và cuối đời thường nghèo khổ cô độc.

Tướng phụ nữ nghèo khổ

Tướng phụ nữ nghèo khổ

Sống mũi lệch, lộ xương

Trong nhân tướng học một người đàn bà có tướng mũi mà bị gồ vẹo hoặc tướng mũi lộ xương thường là người có đường công danh gặp nhiều sóng gió.

Đồng thời, trong cuộc sống thì đây là nét tướng của người phụ nữ không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình. Đặc biệt, trong đường tình duyên kiểu người này thường lận đận khó lòng có hôn nhân viên mãn như ý mà thường phải chịu nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi cho biết những người phụ nữ sống mũi lệch, lô xương họ thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực và dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Mẫu thẻ căn cước ( chứng minh nhân dân) mới từ 1/7

 Bộ Công an vừa ban hành thông tư quy định mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước, có hiệu lực từ 1/7.  Theo đó, thẻ căn cước mới sẽ...