Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show đã được mấy chục con heo"

Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: "Đi hát một show 20, 50 triệu rồi"

Vừa qua, danh hài Thúy Nga và ca sĩ Quang Lê từ Mỹ đã gọi điện về Việt Nam hỏi thăm đàn chị Siu Black. Thúy Nga tiết lộ, cô là người chỉ cho Siu Black cách lập kênh Youtube để đăng tải clip và livestream với khán giả.

Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: Đi hát một show 20, 50 triệu rồi - Ảnh 2.

Thúy Nga và Quang Lê gọi điện cho Siu Black

Sau khi biết Siu Black hiện đã về quê nuôi lợn, Quang Lê chia sẻ: "Tôi thương chị Siu Black lắm, thương nhất cảnh chị Siu nuôi heo.

Một người nghệ sĩ nổi tiếng mà giờ phải về núi nuôi heo, tôi thấy ngồ ngộ và không giống với cuộc sống của một nghệ sĩ thông thường. Không có nghệ sĩ nào nuôi heo cả, có mình chị Siu Black đi nuôi heo thôi".


Siu Black nghe vậy liền tâm sự: "Tôi ở Kon Tum cũng đâu làm gì, nuôi heo vốn ít nên tôi làm được. Nhưng giờ giá heo thì hạ mà giá cám heo thì lên cao, tới tận hơn 400 nghìn một bao cám".

Thúy Nga lập tức khuyên: "Nếu thế thì thôi chị Siu Black bỏ nuôi heo để đi hát lại thôi". Siu Black chia sẻ, cô vẫn đi hát nhưng không nhiều. Ngoài thời gian đi hát thì vẫn nuôi heo.

Quang Lê sốc khi biết Siu Black bán heo được có 2 triệu: Đi hát một show 20, 50 triệu rồi - Ảnh 3.

Khi Quang Lê hỏi giá heo, Siu Black tiết lộ: "Giá heo bây giờ rẻ lắm, một con 40 – 50 kg tôi bán ra được có 2 triệu, trong khi đó phải nuôi đến 4-5 tháng mới bán được, tốn bao nhiêu tiền cám".

Quang Lê nghe vậy vội thốt lên: "Trời ơi, chị Siu nuôi một con heo 4-5 tháng được có 2 triệu, trong khi đi hát một đêm được 20, 50 triệu, gấp bao nhiêu lần nuôi heo".

Siu Black giải thích: "Nhưng phải có show thường xuyên cơ thì mới nghỉ nuôi heo được, còn tôi lâu lâu mới có một show, với lại trên bản làng mọi người thích nuôi heo".

Khi nghe tin Quang Lê muốn mời đi show, Siu Black ngỡ ngàng: "Quang Lê đâu có thích tôi đâu mà mời".

Quang Lê nghe vậy phải vội thanh minh: "Trời ơi, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ không thích chị Siu. Tôi theo dõi chị Siu từ lúc chị còn khó khăn, xem Thúy Nga lên nhà chị, coi mà xúc động lắm. Một nghệ sĩ mà bỏ ánh đèn sân khấu về quê là buồn lắm. Rồi tôi thấy chị Siu đi hát lại, tôi mừng lắm".

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...