Thấy vợ bước ra từ chiếc ô tô ấy, tôi ch.ết đứng biết lý do vì sao mãi chúng tôi vẫn chưa có con

 

Thấy vợ bước ra từ chiếc ô tô ấy, tôi ch.ết đứng biết lý do vì sao mãi chúng tôi vẫn chưa có con.


Tôi vội vã theo vợ cùng gã đàn ông lạ mặt đó vào một quán cà phê. Cuộc đối thoại của họ khiến tôi nhạn ra tất cả.


Tôi sinh ra không may mắn sở hữu ngoại hình được như người ta, dù có điều kiện đi chỉnh sửa một chút nhưng kết quả vẫn xấu hoàn xấu. Vì thế mà tôi rất mặc cảm. 28 năm tôi chẳng dám yêu ai dù trong lòng thích người ta lắm. Tôi tự nhủ, rồi sẽ có cô gái hợp với tôi nhưng chắc không phải hiện tại.

Đến khi gặp vợ, tôi thực sự ấn tượng với cô ấy. Nhưng tôi không dám tiến xa hơn vì vợ tôi khác tôi một trời 1 vực. Cô ấy xinh đẹp, dịu dàng lại là con nhà điều kiện. Chả có lý do gì mà cô ấy để ý đến một người đàn ông như tôi.

Vậy mà vào một ngày, cô ấy đến bên tôi và hỏi: “Anh có muốn làm bạn trai của em không?”. Tôi thực sự sốc và ngạc nhiên vội vàng nắm bắt cơ hội vậy là từ đó tôi và em trở thành 1 cặp. Chỉ sau vài tháng quen biết, tôi và em tiến hành đám cưới trong cái ngỡ ngàng của mọi người. Ai cũng nói tôi tốt số vớ được người con gái đẹp toàn diện như em làm vợ. Thế nên tôi càng cưng em hơn.

Thấy vợ bước ra từ chiếc ô tô sang trọng ấy, tôi chết đứng biết lý do vì sao cưới 2 năm mà chúng tôi vẫn chưa có con...

Thấy vợ bước ra từ chiếc ô tô sang trọng ấy, tôi chết đứng biết lý do vì sao cưới 2 năm mà chúng tôi vẫn chưa có con...

Thực ra đôi lúc tôi cũng nghi ngờ, có bao nhiêu người đẹp trai tài giỏi cô ấy không chọn. Cô ấy lại chọn một kẻ vừa không có nhiều tiền lại mang khuyết điểm xấu trai như tôi. Cũng vì điều này mà tôi hết lòng cung phụng, chiều chuộng cô ấý.

Cuộc sống của vợ chồng tôi cứ thế trôi đi vô cùng êm đềm. Với tôi, chỉ cần được ăn cơm vợ nấu, ngủ cùng vợ, trò chuyện là tôi hạnh phúc lắm rồi. Nhưng chỉ có điều, dù kết hôn được 2 năm mà tôi và em vẫn chưa có con.

Tôi có động viên vợ đi khám thì cô ấy nói đã đi khám trước khi kết hôn và sức khỏe hoàn toàn bình thường. Nghĩ con cái là của trời cho nên tôi không nhắc chuyện con cái nữa vì sợ sẽ gây thêm áp lực cho vợ.

Hôm ấy, tôi đi ăn ngoài cùng với bạn. Khi đang trên đường đến chỗ hẹn, tôi vô tình thấy vợ bước lên xe một người đàn ông. Trông họ rất thân thiết.

Cảm thấy nghi hoặc, tôi vội vã đi theo họ đến một quán cà phê và ngồi ghế ngay sau vợ mình để cô ấy không biết. Vừa ngồi xuống nói chuyện, vợ tôi đã trách người đàn ông kia bội bạc. Cô ấy lấy tôi vì muốn trả thù anh ta, muốn anh ta nhìn thấy cô ấy hủy hoại cuộc đời mình. Chưa hết, vợ tôi nói 2 năm nay, cô ấy sống với tôi nhưng vẫn không quên được anh ta. Vì thế ngày nào cô ấy cũng uống thu;ốc trán;h tha;i để không có con với tôi.

Tai tôi như ù đi khi nghe những lời nói đó từ miệng vợ mình. Cô ấy đã sống bên tôi nhưng lại luôn tơ tưởng đến người khác. Ngay cả khi bị anh ta phản bội và đã có gia đình, vợ tôi vẫn muốn họ quay về và hàn gắn với nhau.

Tôi không ngờ mình lại bị lừ;a dố;i lâu đến thế. Bây giờ nếu tôi nói mình đã biết sự thật thì chắc chắn tôi sẽ mất vợ, mất tất cả. Nhưng nếu tiếp tục im lặng thì tôi là một thằng đàn ông hèn phải không? xin cho tôi lời khuyên với.

Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra

  Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra Đúc 21 kg vàng thành chi ...