Vay mượn số tiền lớn đưa chồng làm ăn, tôi bàng hoàng khi đọc tin nhắn được gửi tới máy chồng

 

Vay mượn số tiền lớn đưa chồng làm ăn, tôi bàng hoàng khi đọc tin nhắn được gửi tới máy chồng
Cả tuần nay tôi đau khổ, dằn vặt trước sự thật phũ phàng về người chồng mình hết mực yêu thương.

Chúng tôi kết hôn đến nay cũng được 11 năm, tôi và chồng đã có mọi thứ mà chúng tôi từng ao ước: Một gia đình hạnh phúc, có nhà riêng rộng rãi đầy đủ tiện nghi… Ngoài vật chất, vợ chồng tôi có hai cô con gái ngoan ngoãn, xinh xắn. Tôi cảm thấy thật may mắn khi làm vợ anh, người chồng hết mực yêu thương vợ con, trách nhiệm với gia đình đôi bên.

Nhìn vào gia đình tôi, ai cũng tấm tắc khen ngợi, tôi cũng rất mãn nguyện. Cả hai vợ chồng đều có việc làm ổn định, thu nhập tốt… Mọi thứ yên ổn là thế, nhưng gần đây công việc của chồng tôi không được thuận lợi cho lắm. Có lẽ áp lực mang về doanh số cho công ty khiến chồng tôi mệt mỏi, cũng vì lương, thưởng mà anh ấy luôn căng mình để hoàn thành.

Mỗi ngày tôi thấy chồng thức dậy rất sớm, vội vã ra khỏi nhà để lên công ty. Tối khuya mới trở về vì còn giải quyết công việc, ăn uống tiếp khách hàng, đối tác. Nhiều hôm tận nửa đêm mới về, có được ngủ luôn đâu, lại ra phòng khách cắm mặt vào chiếc điện thoại để bàn công việc, tìm hiểu thông tin cho công việc.

Tôi không nghi ngờ gì chồng đâu, nhưng thái độ của anh ấy dửng dưng trước sự quan tâm của vợ khiến tôi vừa buồn, vừa lo. Linh tính của người vợ mách bảo tôi chồng tôi có thể đang liên quan đến người phụ nữ khác, hoặc giấu vợ để làm một việc mờ ám nào đó. Cách đây 2 tuần, chồng nói là cần một khoản tiền lớn để đưa vào làm ăn. Tôi dốc sạch tiền tiết kiệm cộng thêm vay mượn mấy nơi mới được 500 triệu, đưa cho chồng giải quyết công việc.

Đau khổ khi phát hiện ra bí mật của chồng. Ảnh minh họa

Đau khổ khi phát hiện ra bí mật của chồng. Ảnh minh họa

Chỉ mong chồng đừng quá căng thẳng, cứ giải quyết cho chuyện làm ăn tại công ty đi vào ổn định như trước là được. Nhưng nào ngờ, những lo lắng của tôi đã thành hiện thực. Trong một lần chồng nhậu say về, quẳng điện thoại lên bàn và ngủ miết, tôi lén lấy điện thoại và mở ra xem để cho giải tỏa mọi chất chứa trong lòng tôi bấy lâu nay. Tôi biết việc này đúng là không nên, nhưng không còn cách nào khác.

Tôi mở được điện thoại vì có lần nhìn qua chồng mở máy với dãy số dễ thuộc. Mở điện thoại, tôi bị sốc hoàn toàn bởi những dòng tin nhắn qua lại đầy quan tâm, yêu thương giữa chồng và người phụ nữ khác. Mọi thứ đã phơi bày tất cả, chồng tôi không dùng để làm ăn số tiền 500 triệu mà phần lớn tôi vất vả vay mượn mới có được, anh ta dùng nó để chiều chuộng nhân tình, mua nhiều quà đắt giá. Hai người họ lên kế hoạch đi ăn chơi, tận hưởng bên nhau ở những nơi du lịch đắt đỏ…

Tôi như sụp đổ, cả đêm hôm đó tôi thức trắng trong nước mắt. Một người chồng hết mực yêu thương vợ con giờ đây lại phản bội. Tôi đã lưu lại mọi hình ảnh minh chứng chồng và người khác ngoại tình. Dù đau khổ nhưng tôi cố gắng để trấn tĩnh, tôi cố bình thản như không có chuyện gì xảy ra từ hôm đó, bởi tôi sợ rằng làm ảnh hưởng tới con.

Đã một tuần trôi qua, tôi giữ đau khổ cho riêng mình. Tôi đã nghĩ tới việc theo dõi chồng, đi đánh ghen rồi tung bằng chứng chồng ngoại tình cho anh ta và bồ bẽ mặt. Nhưng nghĩ kỹ, làm thế sau này con lớn biết được cũng nghĩ sao về bố mẹ, dẫu có đánh ghen thế nào thì tôi vẫn là người đau khổ.

Nghĩ đến điều đó, tôi lại nuốt hận vào lòng vì thương con, vì tiếc một thời hạnh phúc và không muốn hai bên gia đình phải đau khổ vì nếu biết sự thật. Tôi chưa biết mình nên làm gì vào lúc này bởi mọi thứ đến với tôi quá nhanh, quá sốc. Tôi phải làm gì bây giờ, đánh ghen cho bõ tức hay bỏ quách tên chồng bội bạc? Hãy cho tôi lời khuyên!

Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra

  Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra Đúc 21 kg vàng thành chi ...