Vợ siêu mẫu Đức Tiến mỗi sáng đều duy trì thói quen yêu thích này của chồng dù anh đã đi xa

Vợ siêu mẫu Đức Tiến mỗi sáng đều duy trì thói quen yêu thích này của chồng dù anh đã đi xa
Vợ siêu mẫu Đức Tiến luôn pha cà phê cho chồng vào mỗi buổi sáng.

Vài giờ trước, vợ cố siêu mẫu Đức Tiến là hoa hậu Bình Phương đã chia sẻ clip và hình ảnh quay lại cuộc sống bình thường. Không còn ông xã, một tay Bình Phương phải cáng đáng mọi công việc trong nhà đến việc kiếm tiền.

Bình Phương tâm sự: "Hôm nay, tôi có đi mua cho Mèo một tủ kệ để trong phòng của Mèo. Mèo lớn rồi nên có nhiều đồ hơn, tủ kệ cũ không vừa. Tôi phải ngồi mò mẫm để lắp tủ kệ mới cho Mèo. Sẵn tôi đi siêu thị mua cho ba của Mèo chiếc đựng nến thắp, mỗi lần đốt nến là 4 tiếng nến tự tắt. Tôi cùng bé Mèo ra vườn hái hoa cho ba Mèo, hoa Mèo hái đẹp quá".

Vợ Đức Tiến không làm ban thờ riêng cho chồng như ở Việt Nam mà chỉ đặt di ảnh của anh lên tủ kệ, và để thêm một bát hương nhỏ kèm nến, đèn hoa đăng, nhìn giản dị và ấm cúng để tưởng niệm anh. Điều đặc biệt là Bình Phương đều pha một ly cà phê nóng để bên cạnh di ảnh chồng vì mỗi ngày cố siêu mẫu đều có thói quen uống loại này mỗi khi thức dậy. Điều này cũng thể hiện sự tận tâm của Bình Phương với chồng.

siêu mẫu Đức Tiến, hoa hậu Bình Phương, sao Việt

Vợ siêu mẫu Đức Tiến mỗi sáng đều duy trì thói quen yêu thích này của chồng dù anh đã đi xa.

siêu mẫu Đức Tiến, hoa hậu Bình Phương, sao Việt

Bà xã vẫn chăm chút bàn thờ cho Đức Tiến khiến ai cũng xúc động.

Không chỉ thế, Bình Phương còn kê ghế để con gái đứng lên nhìn di ảnh cha mỗi ngày. Cô còn giữ thói quen đưa con gái ra thăm mộ chồng. Mỗi lần như thế, cô luôn đem theo hoa và các đồ đạc để sửa sang, trang trí cho ngôi mộ, thắp hương đàng hoàng.

Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra

  Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra Đúc 21 kg vàng thành chi ...