4 con giáp số vất vả, lận đận là do ông trời sắp đặt hay do chính bản thân?

4 con giáp số vất vả, lận đận là do ông trời sắp đặt hay do chính bản thân?



Hẳn ai cũng mong muốn rằng cuộc sống của mình được bình an thuận lợi, ước gì được nấy, nhưng nhiều khi đó chỉ là mong ước mà thôi. Có những người trời sinh vất vả, phải trải qua rất nhiều gian lao trong cuộc sống mới mong cuối đời được yên bình.

Vậy bạn có biết những con giáp số vất vả như vậy là ai không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

 

1. Tuổi Dần

 
Người ta thường thấy người tuổi Dần lúc nào cũng luôn tay luôn chân, chẳng bao giờ nghỉ ngơi, thư giãn, luôn đặt ra cho mình những mục tiêu rất cao xa thì cho rằng họ là con giáp chí khí.

 

Nhưng trên thực tế, họ luôn cảm thấy rằng mình làm thế nào cũng chưa đủ tốt, dù có đạt được thành công, họ cũng cảm thấy những thành công ấy không có gì đáng tự hào.

Hơn nữa, họ còn luôn tự so sánh bản thân mình với những người tài giỏi, xuất sắc, từ đó nảy sinh sự tự ti với bản thân, cho rằng mình không có điểm mạnh gì đáng để tự hào.

Những suy nghĩ tiêu cực ấy luôn xuất hiện trong đầu họ, khiến họ luôn cảm thấy vất vả và áp lực, nếu có thể từ bỏ được những suy nghĩ ấy, có lẽ họ đã sống nhẹ nhõm hơn nhiều.

 

2. Tuổi Thìn

 
Nếu như người tuổi Thìn có thể chú ý hơn trong công việc thì có lẽ, họ đã giảm bớt được rất nhiều rắc rối.

Thường ngày, con giáp này vốn sống rất tự do, phóng khoáng, biết nhìn về phía trước, đặt ra mục tiêu cho mình nhưng lại không hay nhìn về quá khứ, nhận thức được sai lầm và rút ra bài học cho mình.

Chính vì vậy, có thể họ sẽ mắc đi mắc lại một lỗi sai rất nhiều lần, khiến cho công việc tưởng chừng đơn giản và quen thuộc nhưng vẫn có thể khiến họ mất rất nhiều thời gian và công sức để giải quyết.

Mọi người thường thấy rằng tuổi Thìn là con giáp số vất vả, lận đận, nhưng thực ra tất cả chỉ là vì họ quá cẩu thả, không chịu tập trung giải quyết công việc mà thôi.

 

3. Tuổi Thân

 
Nếu như người Thân có thể suy nghĩ cởi mở và phóng khoáng hơn thì cuộc sống của họ chắc hẳn cũng sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Thường ngày, con giáp này có thể tạo ấn tượng mình là một người vui vẻ, thoải mái nhưng trên thực tế, họ lại rất hay suy nghĩ, rất hay lo xa.

Họ thường dành nhiều thời gian để suy nghĩ cho người thân của mình, bất cứ ai gặp điều gì khó khăn, họ cũng muốn nhúng tay vào giúp đỡ vì cho rằng mình là con giáp giỏi phân tích, có thể giúp người khác giảm gánh nặng. Cứ như vậy, họ lại rơi vào tình cảnh mua việc vào người.

Nếu như con giáp này có thể suy nghĩ mọi việc nhẹ nhàng hơn, không ôm những việc khó khăn vào người thì chắc chắn, họ có thể cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn nhiều.

 

4. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất thường không hay gặp may, cho dù họ luôn đối xử tốt với mọi người hay mọi việc xảy ra xung quanh mình. Cuộc sống của họ không được thuận buồm xuôi gió, thường hay gặp phải khó khăn và trắc trở.

Họ vốn không phải là người không có tài, nhưng mỗi khi khó khăn xảy đến, họ lại thường xuyên lo lắng, bối rối, không biết phải làm sao, không phát huy được năng lực của mình. Sau mỗi lần gặp thất bại, họ lại càng trở nên tự ti hơn và tự đánh giá thấp khả năng của mình.

Thực chất, để cuộc sống thuận lợi hơn, điều con giáp này cần phải làm là học cách bình tĩnh đối diện với khó khăn.

Bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết mọi vấn đề, hơn nữa, nếu thật sự không giải quyết được, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ củ mọi người cơ mà.


Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra

  Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra Đúc 21 kg vàng thành chi ...