5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh, chỉ chờ bạn khuân về

 

5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh, chỉ chờ bạn khuân vềT rong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh. Đang thích bạn, và chỉ chờ bạn khuân về.

Tại sao lại có bài viết này? Nếu đèn xanh thì nó phải là những điều hiển nhiên. Ai ai cũng có thể rõ chứ?

Chà, đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim, đó là lý do tại sao đàn bà chẳng thể hiểu nổi đàn ông. Ngược lại đàn ông cũng chẳng thể hiểu nổi đàn bà.

Có điều đàn ông vẫn muốn hiểu. Chúng ta vẫn muốn biết sự thật đằng sau câu chuyện đó là gì?

Liệu nếu tỏ tình thì cô ta có đồng ý không?

Liệu cô ấy có vỡ òa trong sung sướng khi bạn  nói lời yêu không?

Hay cô ta có đang bật đèn xanh để bạn vượt qua cái rào cản định mệnh đó không?

Rào cản có thể lớn có thể nhỏ. Nhưng nếu bạn không thể nhận biết được việc cô ta đang thích mình. Có lẽ, mọi thứ sẽ được đẩy lên mức cao hơn nếu cô ấy bồ kết bạn thực sự.

Lúc này chuyện gì sẽ xảy ra?

Có lẽ bạn cũng đoán được rồi, dĩ nhiên cô ta sẽ tìm cách bật đèn xanh cho bạn. Như tôi đã nhiều lần đề cập, khi một người con gái thích một người con trai. Cô ta sẽ tìm mọi cách để gợi ý, hay tìm cách giảm áp lực hoặc chướng ngại vật giúp bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến các dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn. Mức độ này cao hơn các dấu hiệu cô ấy thích bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn

tán gái, phái mạnh, 5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh, chỉ chờ bạn khuân về

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dấu hiệu nàng bật đèn xanh thú vị dưới đây.

1) Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạn

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh số 1, cô ấy luôn phản hồi tin nhắn bạn gửi. Tham khảo 24 dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn chuẩn

Nếu tham khảo bài viết Nhắn tin với con gái nên và không nên? Bạn cũng biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Bạn không nên vồ vập tin nhắn quá nhanh.

Hay rộng hơn là KHÔNG NÊN đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều (so với việc cô ta đầu t cho bạn) cho đến khi chinh phục thành công.

Việc đầu tư này cũng hoàn toàn đúng trong tin nhắn.

Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn.

Mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy là 0


Outbox của bạn tới cô ấy 10 trong khi inbox chỉ được có 1 thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc: Bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta .

Giống với con gái

Nếu không hứng thú với cô ta bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ta như vậy không? Tham khảo 14 dấu hiệu cô ấy không thích bạn, tiếp tục cũng vô ích

Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn. Dẫu biết rằng cô ta không thích mình, chỉ cần cô ta phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi 🙄

Hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm điều tương tự tôi kể phía trên.

Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn. Và tác động tới tâm trí nhiều hơn cả tin nhắn của bạn nữa.

2) Dấu hiệu con gái bật đèn xanh: Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập.

Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng.

Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh. Anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý.

Và nếu một cô nàng MUỐN bạn. Cô ta sẽ là người nói lời chia tay với bạn cùng.

Đó là bởi những người này trân trọng từng khoảnh khắc. Họ muốn có bên cạnh những thứ/người họ quan tâm.

Vậy nên nếu cô ta luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng. Đó gần như là dấu hiệu rõ con gái bật đèn xanh rõ ràng nhất.

3) Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hước

Theo kinh nghiệm nhiều năm có được. Nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ cười nhiều khi nói chuyện với bạn.

Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nữa. Là trong trường hợp thay nụ cười thông thường bằng nụ cười thật tươi.

Tất nhiên không loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính. Nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn. Cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.

Đây có thể coi là dấu hiệu con gái bật đèn xanh. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.

4) Dấu hiệu con gái bật đèn xanh: Biết nhiều thông tin về bạn

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn. Chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa.

Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.

Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn, mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả.

Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn: “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.

Nói cách khác đó là dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn.

5) Dấu hiệu nàng bật đèn xanh: Xuất hiện người thứ 3 sẽ vun ven

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cuối cùng, đó là xuất hiện người vun vén, mai mối.

Ở đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.

Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi và một bạn gái ngồi kế tiếp.

Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.

Có điều tôi cảm thấy kỳ cục sao đó, và tất nhiên tôi không đồng ý.

Nhưng nếu ai đó thích bạn. Trong hoàn cảnh bạn không thích. Hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.

Việc này không phải hiếm gặp đặc biệt nếu 2 bạn gái đó thân thiết nhau. Nhưng kết quả thường không đến đâu vìgiá trị của cô gái đó thường bị thuyên giảm trong mắt đàn ông.

Nó tạo cho đàn ông cảm giác mình đang là con mồi chứ không còn là thợ săn nữa. Tham khảo Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu

Tổng kết

Trên đây là 5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và đưa ra những hành động thức tiễn để đẩy xa mối quan hệ đó lên (trong trường hợp bạn muốn).

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.


Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...