Bị đ;e dọ;a khi muốn dừng mối quan hệ với người cũ


Bị đ;e d;ọa khi muốn dừng mối quan hệ với người cũBị từ chối nhiều lần, anh ta liền đ;e d;ọa sẽ nói cho chồng tôi biết chuyện xảy ra giữa tôi và anh ta.


Tôi ngoài 40 tuổi, có gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang, chồng yêu thương vợ con. Cách đây vài tháng, tôi gặp lại người yêu cũ, kỷ niệm ùa về, cả hai không kiềm chế được mà đi quá giới hạn với nhau. Trở về tôi dằn vặt và hối hận.


Sau lần đó, người cũ thường xuyên nhắn tin rủ tôi đi ăn đi chơi. Bị từ chối nhiều lần, anh ta liền đ;e d;ọa sẽ nói cho chồng tôi biết chuyện xảy ra giữa tôi và anh ta. Tôi rất lo lắng vì biết nếu bại lộ, chồng sẽ khó lòng tha thứ cho mình, bởi chồng yêu vợ con nhiều, tin tưởng tuyệt đối nên nếu biết chuyện sẽ thất vọng vô cùng và khó có cơ hội sửa sai. Bởi vậy, tôi đồng ý gặp anh ta lần nữa, cũng giao hẹn chỉ đi cà phê nói chuyện. Tuy nhiên, địa điểm cuối cùng vẫn là khách sạn


Thực sự tôi rất sợ hãi và muốn dừng mối quan hệ sai trái này lại. Tôi từng hỏi anh ta không sợ vợ biết hay sao. Anh ta nói vợ chồng anh ta sắp ly hôn nên không quan tâm người kia làm gì, với ai. Tôi thực sự bế tắc, không biết phải làm sao đây? Tôi thực sự luyến tiếc hạnh phúc gia đình mà mình đang có.

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...