NGƯỜI CHA NÉN NỖI ĐAU M;ẤT VỢ, QUÀNG KHĂN TANG CHỞ CON ĐI THI TỐT NGHIỆP

 NGƯỜI CHA NÉN NỖI ĐAU MẤT VỢ, QUÀNG KHĂN TANG CHỞ CON ĐI THI TỐT NGHIỆPSáng 27/6, nhiều người có mặt tại điểm thi Trường THPT Thành Sen (thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) không khỏi xúc động khi chứng kiến cảnh một người bố mặc áo đen, quàng khăn tang ở cổ, dùng xe máy chở con trai đi thi tốt nghiệp.


Đó là ông Võ Tá Dụng (56 tuổi, trú xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh), bố của thí sinh Võ Nguyên Hoàng.


Sau khi Hoàng bước vào phòng thi, ông Dụng kê chiếc dép dưới nền đất ngồi bệt ở vỉa hè đợi con suốt 120 phút trong tâm trạng bồi hồi, lo lắng. Thi thoảng, ông mang điện thoại ra xem với nét mặt và ánh mắt buồn.


Ông Dụng chia sẻ, Hoàng là con trai thứ 2 trong gia đình có 3 người con. Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT một tuần, mẹ Hoàng qua đời vì bệnh hiểm nghèo.


Những ngày qua, ông Dụng nén nỗi đau mất vợ để động viên tâm lý cho con.


Sáng nay (27/6), người bố cũng đích thân chở con đi thi để hy vọng tiếp thêm động lực, mong con trai hoàn thành kỳ thi quan trọng sau 12 năm học tập.


Kết thúc môn thi, ông Dụng lại chở con trai về nhà ăn uống, nghỉ ngơi để chuẩn bị cho môn thi buổi chiều.


Nam sinh Võ Nguyên Hoàng chia sẻ, em đã hoàn thành khá tốt bài thi môn ngữ văn. Sau kỳ thi này, Hoàng dự định đi xuất khẩu lao động, làm công việc phù hợp để có thu nhập giúp gia đình.


Theo Dan Tri

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...