Nữ diễn viên "bỏ tất cả" để đưa 3 con đi Úc đã về nước, chồng yêu chiều đánh tan mọi tin đồn

 

Nữ diễn viên "bỏ tất cả" để đưa 3 con đi Úc đã về nước, chồng yêu chiều đánh tan mọi tin đồn


Nữ diễn viên này đã chính thức về nước, đồng thời khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng conSau 7 tháng đưa con sang Úc, Ốc Thanh Vân bất ngờ về nước. Ngày 29/6, nữ diễn viên đăng đoạn clip kể lại hành trình cùng các con từ Úc về Việt Nam. Ốc Thanh Vân và các con ra sân bay vào ban đêm, cô được người bạn chở đi. Về phần hành lý, vì có quá nhiều nên Ốc Thanh Vân đã đặt 1 chiếc xe khác để chờ đồ giúp.

Để có không gian sinh hoạt thoải mái cho các con, Ốc Thanh Vân đã đặt toàn bộ vé là hạng thương gia. Khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, chồng của Ốc Thanh Vân - Trí Rùa đã ra đón 4 mẹ con nữ diễn viên.

Nữ diễn viên bỏ tất cả để đưa 3 con đi Úc đã về nước, chồng yêu chiều đánh tan mọi tin đồn - Ảnh 2.
Nữ diễn viên bỏ tất cả để đưa 3 con đi Úc đã về nước, chồng yêu chiều đánh tan mọi tin đồn - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân và các con trên đường về nước

Ốc Thanh Vân chẳng ngại ngần khoe khoảnh khắc gia đình đoàn tụ và xúc động nói: "Trí Rùa và thầy của tụi nhỏ ra đón mẹ con mình cùng với 2 bó hoa. Chú tài xế đã làm mười mấy năm cho gia đình mình cũng đến. 3 tháng rồi nhà mình mới được gần nhau, thực sự thì chưa bao giờ tụi mình phải xa nhau lâu đến thế. Đếm ngược và đợi chờ để đến giây phút này đó mọi người ơi. Trí Rùa luôn chiều vợ bằng 1 ly cà phê".

Sau đó, Trí Rùa đưa 4 mẹ con Ốc Thanh Vân đi ăn hủ tíu cá. Nhìn các con ăn ngon và nói cười vui vẻ, nữ diễn viên bày tỏ cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Trước đó, Ốc Thanh Vân khiến làng giải trí Việt dậy sóng vì bỗng dưng tạm ngưng các hoạt động giải trí để đưa 3 con sang Úc du học. Thời điểm này, không ít người đồn đại giữa Trí Rùa và Ốc Thanh Vân có rạn nứt nên người đẹp 8x mới đưa con sang Úc.

Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra

  Thấy chi phí vận chuyển các máy biến áp "cao bất thường", thanh tra Hải quan quyết định mở ra kiểm tra Đúc 21 kg vàng thành chi ...