Sự thật phía sau màn xuất hiện chấn động của Phạm Băng Băng tại Thái Lan

Sự thật phía sau màn xuất hiện chấn động của Phạm Băng Băng tại Thái LanSự xuất hiện của Phạm Băng Băng trong lễ hội té nước Songkran của Thái Lan trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Theo truyền thông, nữ diễn viên Trung Quốc không nhận được sự ưu ái đặc biệt.Ngày 11/4 vừa rồi, Phạm Băng Băng đã được mời làm khách trong sự kiện lễ hội té nước Songkran của Thái Lan. Nữ diễn viên Phạm Băng Băng được mời tham gia lễ diễu hành trên xe hoa.

Tại sự kiện, nữ diễn viên Trung Quốc diện trang phục truyền thống Thái Lan và đeo nữ trang bằng vàng tinh xảo. Được biết, bộ lễ phục Thái Lan mà Phạm Băng Băng mặc được đặt may riêng bởi hãng nổi tiếng, có trị giá gần 1 triệu bath (gần 683 triệu đồng). Ngoài ra, nữ diễn viên còn đeo vòng cổ ngọc lục bảo trị giá hàng chục triệu NDT.

Sự thật phía sau màn xuất hiện chấn động của Phạm Băng Băng tại Thái Lan - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng tham dự lễ hội té nước Songkran của Thái Lan, ngày 11/4 (Ảnh: Thairath).

Phạm Băng Băng đi qua các con phố ở Bangkok và thu hút mọi ánh nhìn của du khách cùng người dân địa phương. Trên trang cá nhân có hơn 4 triệu người đăng ký theo dõi, Phạm Băng Băng cũng đăng tải lại những hình ảnh này.

Được biết, lễ hội té nước diễn ra từ 11/4 đến 15/4 và nữ diễn viên Trung Quốc sẽ nán lại Thái Lan để tham quan, tham gia một số hoạt động.

Lễ hội Té nước của Thái Lan được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Phi Vật thể của Nhân loại năm 2023. Vào dịp này, người dân mang nước ra đường đổ vào người nhau với ý nghĩa gột rửa điều xui xẻo, cầu phúc, sự thịnh vượng

Theo truyền thông, nữ diễn viên thế hệ 8X bị cấm sóng tại Trung Quốc sau bê bối trốn thuế từ năm 2018 nên cô tìm kiếm cơ hội làm việc tại thị trường nước ngoài. Từ năm 2022, nữ diễn viên tích cực hoạt động tại Nhật Bản, Hàn Quốc và giờ là Thái Lan.

Năm 2023, cô xuất hiện tại LHP Cannes ở Pháp, lễ trao giải Oscar tại Mỹ, một số LHP tại Italy, Đức… Truyền thông quốc tế nhận định, dù bị hạn chế hoạt động tại Trung Quốc, Phạm Băng Băng vẫn là cái tên gây chú ý tại thị trường quốc tế.

Song, trang 163 chỉ ra rằng, sự xuất hiện của Phạm Băng Băng tại Thái Lan không rầm rộ như truyền thông đưa tin trước đó. Ngôi sao Trung Quốc chỉ là một trong 1.000 người mẫu được ban tổ chức lễ hội Songkran Thái Lan thuê tới tham dự sự kiện để thu hút du khách và truyền thông quốc tế.

Sự thật phía sau màn xuất hiện chấn động của Phạm Băng Băng tại Thái Lan - Ảnh 2.

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, Phạm Băng Băng không phải là nhân vật nhận được nhiều ưu ái tại sự kiện ở Thái Lan (Ảnh: Instagram).

Nữ diễn viên không phải một trong 7 gương mặt nữ thần chính thức của lễ hội. Cô diễu hành trên chiếc xe tuk tuk nhỏ, là phương tiện di chuyển truyền thống của Thái Lan.

Một số hình ảnh chụp được cho thấy Phạm Băng Băng phải đi quãng đường dài ngoài trời, không nhận được sự ưu ái như các ngôi sao quan trọng của sự kiện.

Ngoài ra, còn có nghi vấn chiếc vòng cổ ngọc lục bảo mà Phạm Băng Băng đeo trong sự kiện là mượn từ một người nổi tiếng giàu có trên mạng. Hiện, phía Phạm Băng Băng chưa phản hồi những thông tin trên.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, một cuộc tranh luận về vị thế của Phạm Băng Băng trong làng giải trí quốc tế đã nổ ra. Một số khán giả cho rằng, Phạm Băng Băng đang cố gắng kiếm tiền, chấp nhận các công việc khác nhau vì cơ hội làm việc của cô tại Trung Quốc ngày càng eo hẹp.

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...