Những bé cây mọc "sai trái" khiến gia chủ phát bực, nhọc nhằn công chăm sóc mà người hưởng lại là gã hàng xóm lâu năm

 

Những bé cây mọc "sai trái" khiến gia chủ phát bực, nhọc nhằn công chăm sóc mà người hưởng lại là gã hàng xóm lâu nămNhững trường hợp trồng cây này đúng là khiến ai nấy không thể nào tận tâm thêm được nữa.Trồng cây mong đến ngày hái quả, các cụ ta đã nói như vậy như là cách để nói về những nhọc nhằn khi mang trồng một cái cây. Ấy thế nhưng, ngoại trừ những "em bé" ngoàn luôn mọc đúng hàng thẳng lối thì bên cạnh đó cũng có vô số bé cây gốc ở nhà mình nhưng quả thì lại chĩa sang hàng xóm. Và bởi tình láng giềng hữu nghị, gia chủ nhiều khi phải biếu không quả ngọt cho người khác cũng nên.

Cây mít sai quả - Ảnh 1.

Nhà trồng chẳng được mấy quả mà lại có một em đi lạc thế này có chết không cơ chứ! Chiếc quả bé bé xinh xinh ai nhìn cũng thích thế này nữa cơ.

Cây mít sai quả - Ảnh 2.

Thế này thì nhà mình một nửa, nhà hàng xóm một nửa cho vẹn nghĩa tình nha! Nhưng có một điều mà cư dân mạng cứ người ngặt nghẽo đó chính là hình thù kỳ dị của chiếc quả này, thật sự là khó có ngòi bút nào tả nổi.

Cây mít sai quả - Ảnh 3.

Cây nhãn một nhà trồng cả xóm hưởng là có thật mọi người ạ! Nhãn sai quả lắm, đến mùa thu hoạch thì ta có khi mang bộ bàn ghế ra ngõ ngồi ăn chung cho vui nhỉ?

Còn về những người hàng xóm, chắc chắn là họ rất mừng không hẳn vì tự nhiên lại có quả ngọt ở ngay sân nhà mình mà có lẽ bởi mình quá "tốt vía" đến mức cây cỏ cũng muốn trèo sang để sống cùng. Và họ, đương nhiên cũng không có ý định ăn hết tất cả đâu, mà có khi quả chín vẫn phải mang sang mời gia chủ, người đã mất công trồng cây ấy chứ. Phải như thế thì tình làng nghĩa xóm mới bền chặt được mọi người ha. 

Cây mít sai quả - Ảnh 4.

Đã rào chắn kỹ lưỡng thế mà bạn dưa hấu này vẫn thoát được ra ngoài, võ công thâm hậu thật sự! Bạn ấy may mắn giữ nguyên được hình dạng tròn trịa như ban đầu nên rất đẹp mắt đó nha.

Cây mít sai quả - Ảnh 5.

Thanh long sai quả quá nhưng mà chỉ ở phía nhà hàng xóm thôi, bên nhà mình thì toàn cảnh cộc thôi, chán lắm! Nhưng khi nào quả ăn được thì hàng xóm sẽ gọi gia chủ sang bất về nhé, hoặc là hai nhà cùng ăn cho vui.

Cây mít sai quả - Ảnh 6.

Cả bụi chuối mới có một buồng mà hàng xóm hưởng cả thế này thì chán nhỉ! Nhưng hàng xóm cũng chẳng ăn hết được đâu ạ.

Cây mít sai quả - Ảnh 7.

Có hàng xóm thích trồng cây thì thật là cuộc đời lên tiên luôn các ông ạ! Cứ tưởng tượng đang ngồi xem điện thoại lại có hoa quả ngay cạnh thế thì còn gì bằng.

Cây mít sai quả - Ảnh 8.

Cũng là hàng rào đấy nhưng mà mít đã "phản chủ" từ lúc bói quả rồi, hướng ra ngoài hết cả luôn. Mùa mít chín này, chắc cả làng sẽ đều ngửi thấy mùi cho mà xem.

Cây mít sai quả - Ảnh 9.

Thêm một buồng chuối không biết nhà mình ở đâu nữa luôn này. Buồng chuối này thì hơi gầy nhưng mà thôi cũng được, không sao hết.


Cây mít sai quả - Ảnh 10.

Trái bí ngô méo mó và sai trái nhất mọi thời đại chính là đây. Vì muốn sang hàng xóm chơi quá mà phải uốn mình đến mức thế này đây.

Cây mít sai quả - Ảnh 11.

Quả gấc đi lạc đường rồi, giờ về nhà làm sao đây? Thôi đành chờ gấc chín rồi làm nồi xôi, mỗi nhà một nửa vậy nhé.

Cây mít sai quả - Ảnh 12.

Quả mướp này cũng đi lạc này, mở bản đồ ra mà tìm đường về thôi! Lại làm nồi canh cua hai nhà ăn chung cái nhỉ?

Cây mít sai quả - Ảnh 13.

Ôi cả một chùm xoài sai như bó quả mà cuối cùng hàng xóm được hưởng hết hay sao? Xoài ngon thế này thì nhà hàng xóm nên làm bát muối ớt rồi rủ gia chủ sang nhậu cùng nhỉ, như thế sẽ rất vui đấy.

Những bé cây mọc "sai trái" khiến gia chủ phát bực, nhọc nhằn công chăm sóc mà người hưởng lại là gã hàng xóm lâu năm - Ảnh 14.

3 trái xoài nhìn ngon mắt thế này mà hàng xóm lại hưởng trọn vẹn rồi, nếu nhiều thì không sao chứ ít thì chắc là họ cứ thế mà ăn thôi chứ cũng chẳng gọi ai đâu.

Những bé cây mọc "sai trái" khiến gia chủ phát bực, nhọc nhằn công chăm sóc mà người hưởng lại là gã hàng xóm lâu năm - Ảnh 15.

Nhìn bé ổi quả nào ra quả nấy mà tiếc thay cho gia chủ mọi người ạ. Không lẽ hàng xóm có 2 quả lại mang 1 quả về lại vị trí cũ thì cũng hơi kỳ lạ, thôi ăn cả cho xong.

Hãy thuộc lòng những khẩu quyết này, khi đó bạn sẽ không ngại gì nữa khi lái oto

  Những khẩu quyết lái xe an toàn mà bất kể người lái xe đều phải thuộc lòng Những quy tắc lái xe như "nhất chạng vạng, nhì rạng đông&q...